Tin hoạt động

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020

03/02/2020 - 11:19 AM
 

Cùng nhìn lại những hoạt động thiện nguyện SUNHOUSE đã tổ chức/đồng hành cùng các đối tác vì một mùa Tết nguyên đán - Canh Tý 2020 đầm ấm, sum vầy.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Theo đúng tâm thế đó, các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết đến Xuân về luôn được Tập đoàn chú trọng, bởi SUNHOUSE hiểu ý nghĩa của Tết sum vầy cũng như thấu hiểu những khó khăn dồn về với các hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ này.

Để chào đón Tết Canh Tý 2020, SUNHOUSE đã phối hợp cùng nhiều Đối tác kinh doanh, Đối tác truyền thông để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước. Tổng ngân sách đã triển khai lên đến gần 500 triệu đồng, bao gồm cả hiện vật và tiền mặt, trong đó:

Kết hợp Điện máy xanh trao tặng 1000 Nồi cơm điện trên khắp cả nước

Cơm dẻo – Bếp ấm” là hành trình thiện nguyện do Điện Máy Xanh phát động, triển khai trên 32 tỉnh thành khắp cả nước với mong muốn đem đến cho người dân một cái Tết Canh Tý 2020 hạnh phúc, ấm no. 10.000 nồi cơm điện được trao đi cũng chính là 10.000 căn bếp sẽ được san sẻ khó khăn trong dịp Tết này.

Là một trong những đối tác lớn nhất của Điện Máy Xanh, SUNHOUSE vinh dự là cùng đồng hành trong chiến dịch này. Với thông điệp: Căn bếp chính là trái tim của gia đình; và căn bếp có ấm áp đủ đầy thì gia đình mới gắn kết và hạnh phúc, SUNHOUSE đã đóng góp 1000 Nồi cơm điện cho chiến dịch, với mong muốn giúp đỡ phần nào cho những người già neo đơn, hộ gia đình thu nhập thấp, phụ nữ trẻ em nghèo… Từ Hòa Bình, Trà Vinh, Gia Lai, Kon Tum, Bến Tre, Sơn La, Vĩnh Long, Bình Phước, Bắc Kạn, Nghệ An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Điện Biên… chúng tôi đem đến những tình cảm chân thành, mong thắp lên hy vọng ước mơ về cuộc sống sung túc hơn cho những hoàn cảnh còn nhiều bất hạnh dịp xuân đang về.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 01
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 02

Kết hợp Nhà phân phối và VTC tặng Đèn bàn và Nồi cơm điện tại Yên Bái

Đồng hành cùng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, ngày 20 – 21/12/2019, SUNHOUSE đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Đây là một trong những địa phương thuộc diện chính sách nghèo nhất cả nước, với gần 150 hộ nghèo (tính đến cuối năm 2019).
Vượt bao quãng đường đồi núi trơn trượt, SUNHOUSE cùng với Nhà phân phối Đông Tây Nam Bắc đã trao tận tay những món quà là 50 đèn học cho các em học sinh, 50 nồi cơm điện cho những gia đình khó khăn để phần nào đỡ vất vả hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, SUNHOUSE cũng gửi nhiều phần quà tiền mặt cho các hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn để chủ động trong việc sửa sang nhà cửa, mua sắm đón Tết. Cũng trong chuyến thiện nguyện này, các bà con đã được tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí.
Đây là một chuyến đi mang nhiều dư âm khó tả khi chứng kiến cuộc sống khó khăn của nhiều người, nhiều gia đình – và chắc chắn là động lực để SUNHOUSE triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa!

Kết hợp với Chính quyền địa phương huyện Quốc Oai trao tặng các phần quà Tết cho hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhà máy sản xuất của Tập đoàn SUNHOUSE hiện nằm tại KCN Ngọc Liệp, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Rất nhiều nhân sự của nhà máy hiện tại là người dân của huyện Quốc Oai cũng như các huyện lân cận.
Đóng góp vào sự phát triển chung của huyện cũng như mong muốn hỗ trợ nâng cao đời sống chung của người dân, SUNHOUSE luôn tích cực tham gia các hoạt động do Chính quyền địa phương phát động. Trong đó, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, toàn huyện đã triển khai tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn xã hội hóa 100% (các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các cá nhân, nhà hảo tâm…). Tổng số 515 hộ toàn huyện đã được chọn lựa và tặng quà là các phần quà bánh thiết thực để có một cái Tết đủ đầy.
SUNHOUSE cùng với nhiều doanh nghiệp khác đã chia thành 11 đoàn và đi thăm hỏi, cũng như tặng quà đến từng hộ gia đình chính sách vào ngày 22/01/2020. Tại đây, chúng tôi có những chia sẻ gần gũi hơn với các mảnh đời khó khăn, trao đổi với Chính quyền địa phương để có những chính sách hỗ trợ việc làm cho người dân cũng như có những cam kết hỗ trợ đời sống người dân địa phương.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 013
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 014
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 015

Kết hợp Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội thiện nguyện tại Sơn La, Cao Bằng

Là một trong cách doanh nghiệp tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HanoiSME), SUNHOUSE cũng luôn đi đầu trong công tác từ thiện của Hội với nhiều đóng góp tích cực.
Tiếp nối sự thành công của các năm trước, Caravan Hành trình nhân ái lần 3 được tổ chức tại Mộc Châu (Sơn La) vào ngày 15 – 16/11/2019 tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập. Toàn chương trình đã gửi tặng sân chơi, trạm nước sạch và sách vở cho các em học sinh tại điểm trường A Má; tặng quà là tiền mặt và hiện vật hỗ trợ cuộc sống cho các gia đình chính sách. Trong đó, SUNHOUSE đóng góp 20 nồi cơm điện để giúp cuộc sống đỡ vất vả, khó khăn.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 016
Ngày 27 – 28/01/2020, Hiệp hội tiếp tục tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” đến với các bà con thuộc xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Cụ thể đã thăm và trao tặng 275 em học sinh tiểu học, mầm non tại 03 điểm trường (Lang Môn, Nà Nọi, Nà Bao) và tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lang Môn. SUNHOUSE gửi tặng 02 máy lọc nước để người dân có nguồn nước sạch hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 017
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 018

Trên đây là một số hoạt động lớn trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của SUNHOUSE tổ chức/kết hợp thực hiện với các đối tác. Tết Canh Tý 2020 đã trôi qua êm ấm nhưng những phần quà mà chúng tôi đã gửi tặng sẽ đồng hành được dài lâu với người nhận, vì một cuộc sống đỡ vất vả hơn, bớt khó khăn hơn. Xin chúc cho mọi người đều có một năm mới hạnh phúc, ấm no!
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top