Tin hoạt động

Sunhouse -Thương hiệu toàn cầu sản xuất thiết bị gia dụng nhà bếp

06/09/2022 - 02:26 PM

Có mặt trên thị trường được 22 năm và hiện sở hữu cụm 12 nhà máy sản xuất, Sunhous được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị gia dụng, nhà bếp tại Việt Nam. Với khát vọng của người Việt, trí tuệ Việt, Sunhouse hiện đang nỗ lực xây dựng thương hiệu toàn cầu với doanh thu tỷ USD vào năm 2025.


Giới thiệu và tư vấn sản phẩm tại Showroom các thiết bị đồ gia dụng, nhà bếp của Sunhouse.

Những bước đi mở đường chuỗi các nhà máy

Cũng như con đường khởi nghiệp truyền thống của nhiều doanh nhân, ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Sunhouse cho biết năm 2000 ông sáng lập công ty Phú Thắng (Tiền thân của Sunhouse sau này) nhằm nhập khẩu các sản phẩm của Hàn Quốc như nồi, chảo…về kinh doanh tại Việt Nam. Những chuyến đi tìm hiểu thị trường ở nước ngoài đã giúp ông mở rộng tầm nhìn và nhận thấy người Việt Nam cũng có thể sản xuất sản phẩm, mở nhà máy, làm chủ công nghệ sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Mang theo niềm tin và hoài bão doanh nghiệp Việt sản xuất sản phẩm Việt, ông Phú từng bước đầu tư và sáng tạo các sản phẩm gia dụng.

Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Sunhouse, ông Vũ Thanh Hải, cho biết: “Sunhouse là doanh nghiệp sở hữu hệ sinh thái sản xuất đồ gia dụng lớn nhất Việt Nam đang trên hành trình xây dựng thương hiệu toàn cầu mang tầm vóc quốc tế. Vì vậy, chúng tôi không thỏa mãn với thành công có được mà luôn tìm cách khai thác  những thị trường mới, như năm 2022 đã chinh phục thị trường Mỹ (bán hàng trên cả trang Amazon), rồi mở rộng xuất khẩu sang Indonexia”.

Đến năm 2003, Sunhouse đã chính thức liên kết với Hàn Quốc xây dựng nhà máy đầu tiên về sản xuất chảo chống dính, nồi inox… Năm 2005 đánh dấu bước đột phá của công ty khi lắp đặt dây chuyền Anode lạnh từ Hàn Quốc, theo đó ứng dụng dây chuyền nhôm anode có độ bền cao, chống dẫn điện và chống bào mòn rất tốt cho sản phẩm nồi với công suất 480,000 bộ nồi/năm. Không dừng lại ở đó, Sunhouse liên tục đưa vào vận hành các nhà máy cũng như dây chuyền sản xuất các sản phẩm như nồi cơm điện, dây chuyền bếp ga, dây chuyền bếp từ, nhà máy lọc nước R.O, nhà máy nhôm nhựa Aluba, nhà máy vi mạch Narae và nhà máy bóng đèn Lighting, nhà máy sản xuất nồi chiên không dầu xuất khẩu đi Mỹ…..

 

Những chuỗi nhà máy lớn liên tục đưa vào vận hành trong một thời gian ngắn cùng với việc làm chủ  công nghệ lõi, làm chủ chất lượng sản phẩm trên 4 lĩnh vực, gồm nhựa, cơ khí, vi mạch, gia nhiệt và công nghệ phụ trợ (mạ, chống dính), khẳng định sự làm chủ của Sunhouse trong công nghệ để sản xuất ra hàng loạt các mặt hàng gia dụng nhà bếp phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm nồi chiên không dầu và bóng đèn LED do Sunhouse sản xuất đáp ứng được những quy định kiểm định quốc tế khắt khe nhất và đã được Mỹ công nhận và đặt nhiều đơn hàng. Doanh thu của 2 nhà máy này năm 2021 đạt gần 1.500 tỷ VNĐ. Các sản phẩm như chảo chống dính, nồi inox, nồi anod, nồi cơm điện Sunhouse đã có mặt tại gần 20 thị trường quốc tế như Lào, Campuchia, Myanmar, Brazil, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada…với doanh thu xuất khẩu đạt 100 triệu USD/năm. Sunhouse -Tự hào sản phẩm Việt

Là tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng nhà bếp, Sunhouse không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để cải tiến chất lượng, cho ra thị trường những sản phẩm có thẩm mỹ  và an toàn với người tiêu dùng. Sunhouse đã và đang đầu tư cho nguồn nhân sự cấp cao để đưa thương hiệu Sunhouse thành doanh nghiệp tỷ usd vào năm 2025. Sunhouse cũng đặt ra mục tiêu chiến lược với doanh số năm 2022 là 5000 tỷ VNĐ và đến năm 2025 là 10,000 tỷ VNĐ.

Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Sunhouse, ông Vũ Thanh Hải, cho biết: "Hiện nay, Sunhouse  đã và đang xây dựng hệ sinh thái 'Căn bếp hạnh phúc của người Việt', tạo dựng chuỗi giá trị hoàn thiện căn bếp hiện đại. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, có những sản phẩm Sunhouse đã chiếm lĩnh 30% thị phần trong nước. Sản phẩm bếp gas, nồi cơm điện, chảo chống dính nhiều năm liên tiếp được trao tặng chứng nhận uy tín, dành vị thế dẫn đầu trong ngành gia dụng và trong lòng người tiêu dùng Việt".

Với đội ngũ 2.500 nhân viên yêu nghề, đam mê với công việc, với tiềm lực cơ sở vật chất và tiềm lực nhân sự, Sunhouse đã phát triển bền vững không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn được thị trường quốc tế đánh giá cao./.
(Nguồn: vietnam.vnanet.vn)

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top