Tin hoạt động

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết...

31/01/2019 - 08:19 AM

Tết là thời điểm vàng cho các thương hiệu lớn tung ra chiến dịch truyền thông xoay quanh gia đình, SUNHOUSE – thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoay đó. Mượn thời điểm giáp Tết, chiến dịch của SUNHOUSE “Tết này, đừng về nhà ăn Tết” đánh vào một chủ đề vô cùng quen thuộc và diễn ra mỗi ngày: Sự vô tâm với những bữa cơm nhà.

“Cơm nhà không ngon”, “Cơm nhà nhạt nhẽo”, “Cơm nhà ăn lúc nào chẳng được”… là những lý do có vẻ rất ‘hợp lý’ để bỏ cơm nhà. Với sứ mệnh dựng xây căn bếp hạnh phúc, là người hỗ trợ nấu ra những bữa cơm nhà, SUNHOUSE phải làm gì để thay đổi quan niệm của người tiêu dùng?

Bối cảnh

Sau chiến dịch Nhà là bếp Tết 2018, SUNHOUSE định vị thành công trong tâm trí người tiêu dùng là thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam với một MV "Đánh thức gian bếp" vui nhộn (có sự tham gia của gia đình MC Quyền Linh) và một viral video "Bếp Lạnh" ý nghĩa, nhắc nhở người xem về ý nghĩa của căn bếp trong gia đình.

Tiếp nối mạch cảm hứng đó, năm nay, “ông lớn” ngành gia dụng – SUNHOUSE tiếp tục khai thác hình ảnh những căn bếp hạnh phúc, với sự quây quần đoàn tụ của mọi thành viên gia đình quanh mâm cơm nhà. Đoàn tụ là một chủ đề không mới, thậm chí đã trở nên có phần… nhàm chán giữa hàng trăm chiến dịch truyền thông mỗi dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt, có những cái tên gần như đã trở thành ‘biểu tượng’ khi nhắc về chủ đề này như Cocacola, Neptune, Bitis…

Không chỉ thế, những năm gần đây, ngành hàng gia dụng cũng chứng kiến nhiều chiến dịch truyền thông – marketing được đầu tư “khủng” từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong và ngoài nước. Cùng xoay quanh căn bếp gia đình, cùng khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu, bài toán của SUNHOUSE là phải tìm ra một góc tiếp cận mới trong một insight đã cũ, trong một không gian không thể quen thuộc hơn là căn bếp.

Mục tiêu

 • Khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp Việt Nam, tiếp tục củng cố vững chắc định vị Thương hiệu Nhà là Bếp, Bếp là SUNHOUSE  trái tim của mọi gia đình.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu thông qua việc dựng xây và gìn giữ hạnh phúc gia đình. SUNHOUSE không chỉ đem đến những đồ gia dụng nhà bếp thiết yếu mà hơn cả, SUNHOUSE còn đồng hành và ủ ấm cho hàng triệu căn bếp hạnh phúc. Căn bếp có hiện đại, mâm cơm có đủ đầy nhưng thiếu vắng những thành viên gia đình thì cũng chẳng phải là tổ ấm đúng nghĩa.
 • Ra mắt nhãn hàng SUNHOUSE MAMA với thông điệp Ủ ấm hạnh phúc gia đình. Đây là dòng sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc trung cao của SUNHOUSE đáp ứng nhu cầu BỀN - BẮT MẮT - AN TOÀN.
 • Mở rộng phân khúc, chiếm giữ 40% thị phần ngành hàng gia dụng.

Insight

Cơm Nhà là khoảng thời gian hạnh phúc khi cha mẹ, con cái được gần gũi bên nhau. Nhưng với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, cơm nhà vẫn là khái niệm: mỗi ngày 3 bữa nhàm chán với các món ăn lặp lại của mẹ và những lời càm ràm của ba. Để rồi khi trưởng thành, khi thiếu vắng một thứ gì đó quan trọng, người ta mới biết quý, biết thương những điều giản dị, bình thường trong cuộc sống, mới biết trân trọng bữa cơm quây quần bên gia đình.

Trong khi đó, có hàng ngàn mảnh đời ngoài kia đang thèm khát những bữa cơm nhà đạm bạc. Vì hoàn cảnh, vì cuộc sống, những bữa cơm cùng gia đình trở nên hiếm hoi, hay thậm chí khao khát mà chẳng có được.

SUNHOUSE tin rằng thời khắc gia đình quây quần bên bữa cơm nhà cũng chính là lúc hạnh phúc được ủ ấm trọn vẹn. SUNHOUSE mong muốn tạo ra hàng tạo ra hàng triệu bữa cơm nhà như thế, để gìn giữ và gắn kết những sợi dây tình cảm thiêng liêng giữa mọi thành viên trong gia đình Việt.

Ý tưởng lớn

Tết này, đừng về nhà ăn Tết – Hãy về nhà ăn cơm!

Bám vào thời điểm chiến dịch ra mắt là cận Tết, thông điệp của video nhấn mạnh vào việc về nhà “ăn cơm” thay vì “ăn Tết”. Những năm gần đây người ta hay chê Tết nhạt, không hứng thú với việc “ăn Tết” nhưng về ăn Tết làm gì khi căn bếp lạnh tanh, mọi người chẳng hào hứng quây quần; khi mà Tết nhạt không có gì kết nối, khi mà chính những bữa cơm hàng ngày chắc gì đã đông đủ cả gia đình.

Câu chuyện được mở rộng ra những mảnh đời khác nhau, những người KHÔNG CÓ CƠ HỘI được ăn cơm thường xuyên, và họ luôn THÈM một bữa cơm đúng nghĩa bên gia đình và người thân. Song song với đó là câu chuyện của những người trẻ, đâu đó vô tâm đã bỏ lỡ những bữa cơm nhà đủ đầy.

Chiến dịch giúp người xem nhìn lại bản thân mình và biết trân trọng hơn mỗi bữa cơm gia đình đạm bạc nhưng ấm nóng tình thân.

Thực thi

Content Video

Toàn bộ chiến dịch được triển khai gồm 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Tung teaser Video Shark Phú - Tôi cảm thấy Cô đơn, video Shark Phú vào bếp tạo hiệu ứng trong cộng đồng thông qua mạng xã hội.
 • Giai đoạn 2: Tung video Viral và gửi gắm thông điệp: “Tết này đừng về nhà ăn Tết”, "Hãy về nhà Ăn Cơm", "Ủ ấm Hạnh Phúc Gia đình"
 • Giai đoạn 3: Hành động cụ thể bằng các hoạt động truyền thông sản phẩm, phủ điểm bán kết nối với người tiêu dùng & hoạt động CSR tạo lên cảm xúc xã hội.

Bằng video chia sẻ “Tôi cảm thấy CÔ ĐƠN trong chính ngôi nhà mình…” của Shark Phú đã dấy lên 1 làn sóng trên mạng xã hội về các chủ đề:

 • Cái giá của THÀNH ĐẠT có phải là sự CÔ ĐƠN trong chính ngôi nhà của mình? 
 • Thành công có còn ý nghĩa khi Shark Phú cũng thấy CÔ ĐƠN trong chính căn nhà của mình??? 

Shark Phú quyết tâm khởi động một dự án “đắt giá” nhất cuộc đời, bằng cách đầu tư chính THỜI GIAN cho những bữa Cơm Nhà, Shark Phú mong chờ có được một căn bếp luôn đỏ lửa yêu thương, một hạnh phúc gia đình luôn được ủ ấm.

Sau khi video Shark Phú - Cô Đơn trong chính ngôi nhà mình được tung lên mạng xã hội ( https://www.facebook.com/sunhouse.com.vn/videos/2092036984172712/ ) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem, lượt comment, bình luận và chia sẻ về ý nghĩa: Ủ Ấm Hạnh Phúc Gia Đình.

Facebook Marketing

 

"Lộ” clip Shark Phú vào bếp trên trang Facebook cá nhân của  con trai Shark Phú đã tạo lên một bất ngờ thú vị cho cộng đồng mạng.

Việc khéo léo sử dụng Face book marketing đã  giúp chiến dịch lan truyền “chóng mặt” rất tự nhiên trong giai đoạn khởi động tạo sự thu hút cho các điểm bùng nổ tiếp theo.

https://www.facebook.com/sunhouse.com.vn/videos/215476739329881/

Viral Clip

Video Viral: Tết này, Đừng về Nhà ăn Tết. Hãy về nhà Ăn Cơm

Link Facebook: https://www.facebook.com/sunhouse.com.vn/videos/771885533171354/

Với câu hỏi “Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn… cơm nhà?”, clip đã tạo ra một “cú nổ” lớn trên mạng xã hội. Chính thức ra mắt vào ngày 4/1/2019, video đã nhận được sự đón nhận và đồng cảm sâu sắc từ cư dân mạng. Chỉ sau 24h đăng tải, chỉ riêng trên kênh fanpage của SUNHOUSE đã có hơn 2 triệu view. Sau 1 tuần được lan tỏa rộng rãi, viral video đạt gần 12 triệu view, với 6.000 comment và gần 60.000 lượt chia sẻ. Tổng lượt reach lên đến 46 triệu người trên tất cả các kênh. Đây là một con số vô cùng “ấn tượng”, đặc biệt trong bối cảnh cận Tết khi một loạt các nhãn hàng lớn đều tung các video “chiến lược” để tăng cường nhận biết thương hiệu mùa lễ hội cuối năm.

Dù thời lượng clip không dài nhưng với sự so sánh sáng tạo, ý nghĩa của bữa cơm nhà nhận được vô vàn sự đồng cảm của mọi người. Câu hỏi “Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn cơm nhà?” và lời kêu gọi “Tết này đừng về nhà ăn Tết” , "Ủ ấm Hạnh Phúc Gia đình" được chia sẻ rộng rãi cùng hàng ngàn lời kêu gọi "Hãy về nhà Ăn Cơm" đã tạo lên một kết quả ấn tượng và thành công với thương hiệu SUNHOUSE. 

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết.

Điểm khó đầu tiên của viral video là làm sao để truyền tải được 6 câu chuyện – 6 mảnh đời khác nhau trong cùng một video dài 3-5 phút. Người xem hiện nay vô cùng thông thái, họ có thể nhận ra quảng cáo/kết cấu câu chuyện ngay từ những phút đầu. Hơn nữa, dạng clip cảm động đã quá quen thuộc, khó tạo được điểm nhấn trên thị trường.

SUNHOUSE đã chọn lọc 3 cặp tình huống khác nhau để diễn tả song song thông qua phương pháp sliptscreen. Đó là những mảnh đời trái ngược và đối lập nhưng bổ trợ mạnh mẽ cho nhau để cùng truyền tải thông điệp chính. Đặc biệt, là đoạn phỏng vấn vô cùng chân thực và cảm động ở cuối video. Nhờ thế, clip không bị lê thê, người xem thấy được sự khác biệt rõ ràng cũng như chờ đợi tình huống “cởi nút” cho toàn bộ các câu chuyện

Social

Thông điệp ý nghĩa về bữa cơm nhà được nhiều KOLs/Influencers ủng hộ.

Đặc biệt với họ, những người luôn bận rộn với công việc xã hội thì bữa cơm nhà với đầy đủ các thành viên là hiếm hoi và vô cùng quý giá. Cách truyền tải tự nhiên và gần gũi giúp cho hình ảnh cũng như thông điệp của SUNHOUSE được tiếp nhận dễ dàng hơn.

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 001

Nguyễn Mạnh Trường

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 002
Quyền Linh
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 003
Hoàng Minh Phúc
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 004
Đào Hạnh Lý
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 005
Nguyễn Hoàng Hana
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 006
Nguyễn Minh Trang
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 007
Huy Nhật Trần Tuyết
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 008
Nguyễn Thị Thu Thảo

Awareness

Kết quả quan trọng nhất của chiến dịch là ý nghĩa của bữa “Cơm Nhà” được chia sẻ rộng rãi với những tâm sự rất chân thật, chứng minh sự thành công của SUNHOUSE khi “chạm” đến trái tim khách hàng và đồng cảm cùng họ.

Bên cạnh đó, việc phủ rộng hình ảnh của dòng sản phẩm SUNHOUSE MAMA - Ủ ấm hạnh phúc gia đình cũng giúp người tiêu dùng nhận diện tốt hơn về nhãn hiệu mới cũng như mục tiêu xã hội mà nhãn hàng hướng tới.


SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 009
Chia sẻ của NTD 1

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 10
Chia sẻ của NTD 2

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 11
Chia sẻ của NTD 3

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0010
Chia sẻ của NTD 4

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 13
Chia sẻ của NTD 5

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 14
Chia sẻ của NTD 6

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 15
Chia sẻ của NTD 7

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 16
Chia sẻ của NTD 8

Digital Media

Không chỉ Bùng nổ trên truyền thông về Ý nghĩa chiến dịch “Tết này, đừng về nhà ăn Tết” , các thông tin ra mắt về nhóm sản phẩm SUNHOUSE MAMA với định vị Bền - Bắt Mắt - An Toàn được người tiêu dùng ủng hộ mạnh mẽ tại các điểm bán, giúp nhãn hàng tăng trưởng hơn 300% so với kế hoạch và tạo nền móng cho sự phát triển trong tương lai.

Website

Để tăng hiệu ứng cho thông điệp cũng như chủ động hiện thực hóa lời kêu gọi, landingpage http://mama.sunhouse.com.vn/ được triển khai với 2 mục đích: Triển khai minigame “Hành trình 9 bữa cơm nhà” và giới thiệu nhóm sản phẩm SUNHOUSE MAMA.

Minigame triển khai từ 21/12/2018 – 21/1/2019, với tổng giá trị giải thưởng trị giá gần 100.000.000 đồng. Người chơi đăng ký sẽ tham gia chuỗi hành trình 9 bữa cơm nhà, mỗi ngày update một hình ảnh các thành viên gia đình sum vầy quanh mâm cơm nhà và những cảm nhận cá nhân. Thông qua đó, SUNHOUSE kỳ vọng người tham gia sẽ nhận ra những sự thay đổi trong các mối quan hệ khi thường xuyên về nhà ăn cơm, thường xuyên có những cuộc trò chuyện và tâm sự, từ đó hình thành sự trân trọng hơn mỗi bữa cơm nhà. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm người tham gia.

Bên cạnh đó, nhóm sản phẩm chủ lực SUNHOUSE MAMA với slogan “Ủ ấm hạnh phúc gia đình” cũng được cập nhật trực tiếp tại landingpage. Đây là những sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao với những ưu điểm nổi trội, đáp ứng hoàn hảo các yếu tố bền – đẹp – bắt mắt.
 

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 20
Landing page SUNHOUSE MAMA
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 21
Mini Game Tổng quan

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 22
Mini Game 1

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 23
Mini Game 2

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 24
Mini Game 3

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 25
Mini Game 4

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 26
Mini Game 5

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 27
Mini Game 6

PR

Câu hỏi về ý nghĩa của bữa cơm nhà không còn xa lạ, nhưng vẫn là một đề tài tạo được nhiều thảo luận sôi nổi. Đặc biệt gắn với thời điểm cận Tết, là lúc người người nhà nhà trở về quây quần, việc đi tìm ý nghĩa thực sự của những bữa cơm gia đình càng gây nhiều chú ý.

Chuỗi bài PR không dàn trải mà tập trung vào một số báo điện tử, trang tin uy tín với nhóm độc giả mục tiêu, khai thác chiến dịch ở nhiều góc độ khác nhau đã nhấn mạnh được ý nghĩa của “cơm nhà” cũng như đánh thức sự quan tâm ở mỗi người.

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0012

24h.com
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0013
Afamily

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0014
SUNHOUSE MAMA 24h

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0015
Eva.vn

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0016
Báo Tuổi Trẻ

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0017
Zing.vn

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0018
Tuổi Trẻ

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0019
Vnexpress

CSR

Chiến dịch kết lại khéo léo bằng video chia sẻ  "Ước mơ cả đời của Shark Phú" với Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE & các hoạt động CSR tới hàng ngàn công nhân, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để Về Nhà Ăn Cơm - Ủ Ấm Hạnh Phúc Gia Đình.

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 36
Hoạt động từ thiện - Về nhà Ăn cơm 1
 
SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0020Hoạt động từ thiện - Về nhà Ăn cơm 2

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0021Hoạt động từ thiện - Về nhà Ăn cơm 3

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết... 0022Hoạt động từ thiện - Về nhà Ăn cơm 4

>>Chi tiết chương trình hoạt động từ thiện bạn xem thêm tại đây !

Kết quả

Khai thác một chủ đề cũ nhưng nói bằng một cách mới, không cần “lên gân” mà kể những câu chuyện bình dị xung quanh với chất liệu phim chân thực, chiến dịch Tết lần này của SUNHOUSE đã tiếp nối thành công thông điệp “Nhà là bếp – Bếp là SUNHOUSE”.

Căn bếp SUNHOUSE không chỉ đủ đầy, không chỉ tiện nghi mà hơn hết còn là một căn bếp hạnh phúc, nơi các thành viên sẽ luôn tìm về, quây quần bên mâm cơm và chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Từ nơi đó, hạnh phúc gia đình sẽ được thắp lên nồng đượm.

Theo báo cáo của Buzzmetrics, “Tết này đừng về nhà ăn Tết” là video xã hội nổi bật nhất trong tuần đầu ra mắt. Ngoài ra, chiến dịch cũng thu về những con số ấn tượng:

 • Hơn 100 triệu lượt tiếp cận toàn chiến dịch, với gần 6 triệu lượt tương tác, thảo luận trên mạng xã hội về chủ đề “Cơm nhà”.
 • Viral clip “Tết này đừng về nhà ăn Tết”: Hơn 14 triệu lượt xem (bao gồm kênh Facebook, Youtube).
 • Các clip giới thiệu nhóm sản phẩm chủ lực SUNHOUSE MAMA: Gần 4 triệu lượt xem và 14 nghìn lượt quan tâm, chia sẻ.
 • Minigame “9 bữa cơm nhà – Đậm đà yêu thương”: 410 người tham gia, trong đó có 129 người tham gia cuộc thi "Hành trình 9 bữa cơm nhà", 281 người tham gia Minigame chia sẻ cảm xúc về bữa Cơm nhà.
 • SUNHOUSE – Tết Này Đừng Về Nhà Ăn Tết là phim ngắn có thông điệp xã hội ý nghĩa và nhận được lượng quan tâm cao nhất của tuần đầu tháng 1 năm 2019 - Theo báo cáo của BuzzMetrics.

SUNHOUSE: Tết này, đừng về nhà ăn Tết. 40

Theo đuổi sứ mệnh hoàn thiện Căn Bếp Hạnh Phúc, SUNHOUSE hướng tới dựng xây hạnh phúc từ những vật dụng nấu nướng đến gắn kết các thành viên trong gia đình. Với người Việt, cơm nhà giản dị mộc mạc nhưng mang ý nghĩa gắn kết vô cùng to lớn, là giờ phút được sum vầy bên nhau, được trò chuyện tâm sự về những điều vụn vặt thường ngày, cùng sẻ chia những đau đáu trong cuộc sống…Đó còn là động lực cho ta thêm sức mạnh để chiến đấu với nhịp sống hối hả và bộn bề của xã hội. 

Nguồn Brandsvietnam: http://www.brandsvietnam.com/campaign/305-Sun-House-Tet-nay-dung-ve-nha-an-Tet

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top