Tin hoạt động

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu

16/08/2018 - 09:10 PM

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, với mong muốn gửi lời yêu thương, cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các bà, các mẹ trên đất nước Việt Nam, Tập đoàn SUNHOUSE đã sản xuất 1 video clip ý nghĩa làm nổi bật lên TÌNH MẸ bao la, cả đời hy sinh cho con cái (ý tưởng được lấy cảm xúc từ nồi cơm, đó là nồi cơm điện Sunhouse Mama). Sâu xa hơn, clip muốn nhắc nhở về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Mâu thuẫn phát sinh cũng vì 2 tình yêu lớn dành cho 1 người đàn ông trong gia đình nhưng vô hình chung đã đẩy người chồng, người con vào thế kẹt giữa mẹ và vợ. Clip cũng đã đề cao vai trò của người chồng, người con để giữ yên hạnh phúc gia đình.

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu

Video clip đã đánh vào TÌNH MẸ, tình cảm thiêng liêng nhất trên thế giới, đánh vào những cảm xúc mạnh mẽ nhất và gửi gắm trong đó thông điệp "MAMA - I LOVE YOU".

Video clip đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Ngay khi vừa sóng, "Ừ, mẹ anh phiền thật" đã được lan truyền trên cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt kèm những dòng chia sẻ, bình luận đầy cảm xúc.

Chỉ sau 2 ngày, "Ừ, mẹ anh phiền thật" đã có hơn 7.000.000 lượt xem, hơn 2.500.000 lượt thích, hơn 2.000.000 lượt bình luận và gần 1.000.000 lượt chia sẻ. Hơn 20 trang báo mạng đã đăng tải tin tức về clip như: Zing, Kenh14, 24h, Hoahoctro, Blogtamsu,... Những facebooker nổi tiếng và hơn 10 fanpage lớn đều cùng nhau chia sẻ video clip tới cộng đồng người theo dõi như: 2idol, Hữu Công, Blogtamsu, Webtretho,... 

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 1Hơn 20 trang báo mạng đã đăng tải tin tức về clip như: Zing, Kenh14, 24h, Hoahoctro, Blogtamsu,...

  SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 2

 SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 3

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 4

 Những facebooker nổi tiếng và hơn 10 fanpage lớn đều cùng nhau chia sẻ video clip tới cộng đồng người theo dõi như: 2idol, Hữu Công, Blogtamsu, Webtretho,...

Rất nhiều cảm xúc, ý kiến, quan điểm xoay quanh clip. Những người đàn ông đã lập gia đình tỏ thái độ "đồng cảm" với người đàn ông trong clip và "khâm phục" sự cao tay trước sự thông minh gỡ rối mâu thuẫn gia đình của anh chàng này.

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 5

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 6

"Đó là sự tinh tế của người đàn ông trong gia đình. Chỉ sự chân thành và tình yêu mẹ mới làm cảm động lòng người vợ. Mẹ..."

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 7

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 8

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 9

Một facebooker đã không kìm được cảm xúc: "Xem được nửa clip mà nước mắt k kìm được. cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống"

Và rất nhiều chia sẻ đẫm nước mắt về mẹ, về những cảm xúc chân thành nhất, sâu sắc nhất được khơi dậy sau khi xem xong "Ừ, mẹ anh phiền thật"

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 10

Những dòng chia sẻ về mẹ đầy cảm xúc

 SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu 11

Và những lời "xin lỗi chân thành"

Ngày 20/10 lại một lần nữa đi qua, nhưng cảm xúc hãy còn đó. Có thể thấy, TÌNH MẸ luôn là đề tài đi vào lòng người và khiến hàng triệu triệu con tim thổn thức, rung lên cùng 1 nhịp. Hãy cùng SUNHOUSE gửi lời cảm ơn tới những người mẹ trên thế gian và thể hiện tình cảm chân thành nhất.

Hãy cùng nói: "MAMA - I LOVE YOU"

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top