Tin hoạt động

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng

16/08/2018 - 09:12 PM

Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; Hội chữ thập đỏ Hà Nội tổ chức trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính.

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính

Ngày 18/8/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Hội chữ thập đỏ Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác các hoạt động nhận đạo giai đoạn 2016 – 2018. Ngay trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn SUNHOUSE – với tư cách thành viên tích cực trong Hiệp dội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã trao tặng cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính máy lọc nước RO.

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng 1

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng máy lọc nước RO

Hoat động từ thiện này của Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ có ý nghĩa như lời động viên chân thành, tạo điều kiện cho  thầy và trò trường THCS dạy trẻ điếc  được uống nước sạch miễn phí mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay phát triển xã hội.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những thành công trong kinh doanh, Tập đoàn SUNHOUSE còn ghi dấu bằng nhiều công tác xã hội ý nghĩa, vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. SUNHOUSE luôn tích cực tham gia các hoạt động tặng quà cựu chiến binh và người khuyết tật, tham gia cứu trợ đồng bào vùng thiên tai, đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ trong nhiều chương trình từ thiện….

 Trong thời gian tới, SUNHOUSE cam kết sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa để cùng nhân rộng những hành động đẹp trong xã hội.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top