Tin hoạt động

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng

16/08/2018 - 09:12 PM

Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; Hội chữ thập đỏ Hà Nội tổ chức trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính.

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính

Ngày 18/8/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Hội chữ thập đỏ Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác các hoạt động nhận đạo giai đoạn 2016 – 2018. Ngay trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn SUNHOUSE – với tư cách thành viên tích cực trong Hiệp dội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã trao tặng cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính máy lọc nước RO.

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng 1

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng máy lọc nước RO

Hoat động từ thiện này của Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ có ý nghĩa như lời động viên chân thành, tạo điều kiện cho  thầy và trò trường THCS dạy trẻ điếc  được uống nước sạch miễn phí mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay phát triển xã hội.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những thành công trong kinh doanh, Tập đoàn SUNHOUSE còn ghi dấu bằng nhiều công tác xã hội ý nghĩa, vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. SUNHOUSE luôn tích cực tham gia các hoạt động tặng quà cựu chiến binh và người khuyết tật, tham gia cứu trợ đồng bào vùng thiên tai, đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ trong nhiều chương trình từ thiện….

 Trong thời gian tới, SUNHOUSE cam kết sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa để cùng nhân rộng những hành động đẹp trong xã hội.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top