Tin hoạt động

Sunhouse tài trợ Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần III- SunhouseCup

16/08/2018 - 09:03 PM

 

                   Hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, 20 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, phát động phong trào hoạt động thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các doanh nghiệp và đặc biệt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức Giải bóng đá Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội lần thứ III năm 2013– SUNHOUSE CUP.

Ngày 28/8, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội tổ chức lễ họp báo công bố Giải vô địch bóng đá Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội lần III năm 2013– SUNHOUSE CUP tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội với đông đảo các cơ quan thông tấn báo đài cùng tham gia.

Sunhouse tài trợ Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần III- SunhouseCup

Ban tổ chức phát biểu tại họp báo

Đây được coi là giải đấu bóng đá phong trào có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. Giải đấu quy tụ các vận động viên là nhà quản lý, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và được chia làm 16 đội. Với hình thức bóng đá 7 người thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội vô địch là đội đứng nhất trên bảng xếp hạng sau 15 vòng đấu.

Sunhouse tài trợ Giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần III- SunhouseCup 1

Ông Lê Minh Khuê (ngoài cùng bên phải)- đại diện Tập đoàn Sunhouse lên nhận hoa chức mừng và cảm ơn từ Ông Lê Vĩnh Sơn -Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hà Nội (thứ 2 từ trái sang)

Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp, giải đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội tham gia và đóng góp, tài trợ. Trong đó, Tập Đoàn SUNHOUSE hân hạnh được là nhà tài trợ Kim Cương của giải đấu.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Ông Lê Minh Khuê- đại diện Tập đoàn Sunhouse cho biết: “Giải đấu hứa hẹn tạo ra một phong trào thể dục thể thao sôi động cho các doanh nghiệp, nhằm động viên tinh thần hăng say lao động sản xuất, nâng cao hơn nữa năng suất lao động của các cán bộ công nhân viên để phát triển kinh doanh bền vững trong tương lai.”

Ban tổ chức còn nhấn mạnh, đây là giải phong trào, nhằm động viên khích lệ doanh nhân, nhân viên của các đơn vị tham dự nên có nhiều phần thưởng hết sức hấp dẫn cho tất cả các thành phần, từ các cầu thủ, trọng tài, cổ động viên... đặc biệt hơn cả là có phần thưởng cho những người tham bình chọn, và điểm mới là ban tổ chức đã đưa hình thức bình chọn qua Facebook để một mặt truyền thông cho giải khích lệ tất cả những thành phần cùng cổ vũ cho giải.

Theo dõi thông tin giải tại địa chỉ: https://www.facebook.com/HYBA.SunhouseCUP

Thời gian: Diễn ra trong 4 tháng, từ 8/9/2013 đến 22/12/2013.

Địa điểm: Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Công an Nhân dân, số 379 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng kết trao giải dự kiến vào 22/12/2013

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top