Tin hoạt động

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

11/06/2021 - 10:54 AM
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.

Cụ thể, gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu (bao gồm máy làm mát không khí – quạt điều hòa, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước) đã được bàn giao trực tiếp cho Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc các tỉnh, các bệnh viện và trực tiếp đến các điểm, cơ sở cách ly tập trung. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, SUNHOUSE đã liên tục ủng hộ, quyên góp vật phẩm trị giá hàng tỷ đồng.

Hành trình chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 của SUNHOUSE bắt đầu từ ngày 20/5 và trải qua 14 tỉnh thành đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Điển hình như tại Bắc Giang với hơn 1.000 ca mắc (đã được xác nhận đến ngày 25/5/2021) khiến nhiều khu công nghiệp tạm dừng hoạt động, hàng nghìn công nhân viên phải cách ly tập trung & cách ly tại nhà. Người dân nhiều quận/huyện/xã bị ảnh hưởng đời sống do dịch bệnh. Tại Bắc Giang, đại diện của SUNHOUSE và NPP Hải Tú tại tỉnh đã hối hợp cùng UBND tỉnh Bắc Giang và UB MTTQ Việt Nam tại huyện Sơn Động để trao tặng các huyện, xã đang cách ly.

Cũng trong ngày 20/5, SUNHOUSE phối hợp cùng Nhà phân phối Đông Hà kết nối và trao tặng trực tiếp cho UBND xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đây các vật phẩm sẽ được chuyển đến những điểm, cở sở cách ly tập trung cần thiết.

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 1
Đoàn SUNHOUSE trao tặng tại tỉnh Vĩnh Phúc
 
Ngày 21/5, hành trình hỗ trợ tiếp tục đến các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tây Ninh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) bằng những vật phẩm thiết yếu tại mỗi điểm vùng. Các vật phẩm ủng hộ của SUNHOUSE đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho công tác phòng, chống dịch; giúp các cán bộ chiến sĩ bớt vất vả giữa thời tiết nắng nóng và yêu cầu cách ly cao độ.
Tại Bắc Ninh, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng Nhà phân phối Trường An, Minh Tiến trao tặng vật phẩm tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Đây là địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 2
Toàn bộ vật phẩm đã được chuyển tới các UBMT, UBND, Sở y tế các tỉnh
 
Bệnh viện phổi Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều và chốt kiểm soát dịch cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là những địa điểm SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Dương Phượng trực tiếp trao tặng vật phẩm phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, SUNHOUSE cũng ủng hộ Tây Ninh chống dịch bằng các gửi tặng các bộ quạt điều hòa tới Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh. 2 địa phương này đều giáp biên giới, đều có các cán bộ địa phương làm việc ngày đêm nhằm ngăn chặn và kiểm soát làn sóng những người nước ngoài, người vượt biên, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
SUNHOUSE cũng tiếp sức cho các cơ quan tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hà Nội như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC). Đây là một trong những đơn vị trọng điểm, đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là việc lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng liên quan trên địa bàn thành phố, cùng chung tay phòng chống, ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan rộng trong cộng đồng.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 3
Hàng nghìn vật phẩm thiết yếu được gửi tới các nơi cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch
 
Ngày 22/5, tại tỉnh Hòa Bình, SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Phú Hưng đã trao tặng cho Ban chỉ huy quân sự thành phố Hòa Bình và huyện Yên Thủy. Từ đây các vật phẩm sẽ được phân chia chuyển đến các khu cách ly và chốt kiểm soát dịch cần thiết.
Đồng thời, tại tỉnh Điện Biên, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và Nhà phân phối Lâm Hoa cũng đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để ủng hộ vật phẩm sinh hoạt đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục cuộc hành trình này, ngày 25/5, đoàn SUNHOUSE cùng NPP tại tỉnh Nam Định có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức buổi trao tặng vật phẩm.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 4
Tại tỉnh Hưng Yên, ngày 28/5 SUNHOUSE phối hợp cùng NPP Dương Huế trao tặng vật phẩm cho Ủy ban nhân dân xã Xuân Dục và Ủy ban MTTQ thị xã Mỹ Hào. Toàn bộ vật phẩm sẽ được ủy ban chuyển tới những khu cách ly cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.
Cũng trong ngày 28/5, đại diện SUNHOUSE đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng. Tại đây, SUNHOUSE cùng NPP Thủy Tuấn đã có buổi trao tặng tại Sở y tế tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp cùng các NPP Thành Phi – Mạnh Thắng – Mạnh Huệ, SUNHOUSE có mặt tại tỉnh Thái Bình để trao tặng vật phẩm tới cho Trung tâm Y tế Kiến Xương ngày 29/5.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 5
Khép lại cuộc hành trình, SUNHOUSE dừng chân tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương và Phú Thọ và ngày 31/5. Đồng hành cùng SUNHOUSE tại Thái Nguyên là NPP Độ Yên và Điện máy Cường Thường. Tại đây, đoàn đã có buổi trao tặng tại UBND xã Dương Thành và xã Thành Công. Tại Hải Dương, SUNHOUSE phối hợp với NPP Đức Kỷ - Cường Soan để tổ chức trao tặng. Công ty Cổ phần Tâm Thành Invest và Công ty Đức Thành đã cùng SUNHOUSE có mặt tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để tặng vật phẩm.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển kinh tế.


 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top