Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội

26/11/2018 - 11:31 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng hằng năm của SUNHOUSE, những ngày cuối tháng 11/2018 vừa qua, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Trong gần 20 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Không chỉ trong những dịp đặc biệt mà bất cứ khi nào nhận được thông tin phù hợp với định hướng thiện nguyện chung, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ sẵn sàng chung tay giúp sức.
Theo đúng tâm thế đó, ngày 22, 24/11/2018 vừa qua, Bà Trịnh Thị VânPhó phòng Marketing, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại 3 Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, nơi chăm sóc và nuôi dưỡng rất nhiều trường hợp thiếu may mắn trong xã hội.
  • Trung tâm Bảo trợ xã hội II (xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 225 đối tượng là những người cao tuổi, người lang thang không nơi nương tựa và các đối tượng cần sự bảo vệ khẩn cấp.
  • Trung tâm Bảo trợ xã hội III (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang chăm sóc 108 đối tượng là những người cao tuổi cô đơn và trẻ em bị mất nguồn nuôi dưỡng.
  • Làng trẻ em Birla Hà Nội (số 4 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) với 85 trẻ em bị mất nguồn nuôi dưỡng (từ 4 – 18 tuổi) hiện đang được chăm sóc và nuôi dạy.
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã trao tặng nhiều máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho các cơ sở bảo trợ xã hội với mong muốn giúp các đối tượng có được nguồn nước sạch hơn, tiện lợi hơn và tốt cho sức khỏe.

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 001
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng 10 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Trung tâm Bảo trợ xã hội II

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 002Trao tặng 6 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Trung tâm Bảo trợ xã hội III

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 003Trao tặng 5 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Làng trẻ em Birla Hà Nội

Cũng trong buổi gặp gỡ này, chúng tôi được lắng nghe nhiều câu chuyện khác nhau về những cá nhân đang được chăm sóc tại các trung tâm bảo trợ, thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn với các mảnh đời thiếu may mắn.
Ngoài ra đại diện Tập đoàn SUNHOUSE cũng có những chia sẻ rất thiết thực về những hỗ trợ về sau cho các đối tượng tại các trung tâm, đặc biệt là với các trẻ em đang được chăm sóc ở đây. Theo đó, Tập đoàn SUNHOUSE luôn sẵn sàng đón nhận các em bằng nhiều cơ hội việc làm thiết thực, tạo điều kiện cho các em chủ động làm ra thu nhập khi đã trưởng thành.

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 004Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở dành cho các trẻ em thiếu may mắn tại các cơ sở bảo trợ xã hội
 
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội hiện đang quản lý 12 cơ sở bảo trợ xã hội, chăm sóc nuôi dưỡng gần 2.500 đối tượng bảo trợ xã hội (gồm trẻ bị bỏ rơi, người bị nhiễm HIV, người khuyết tật đặc biệt nặng, người tâm thần, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa…). Trong tương lai, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành với các cơ sở này và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm đem lại cho các đối tượng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc, linh kiện và thay đổi lắp ráp sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Chào mừng dịp lễ hội cuối năm 2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, hệ thống điện máy HC, hệ thống điện máy Nguyễn Kim, hệ thống điện máy Chợ Lớn sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
1800 6680
Top