Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội

26/11/2018 - 11:31 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ các giá trị lợi ích với cộng đồng hằng năm của SUNHOUSE, những ngày cuối tháng 11/2018 vừa qua, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Trong gần 20 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Không chỉ trong những dịp đặc biệt mà bất cứ khi nào nhận được thông tin phù hợp với định hướng thiện nguyện chung, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ sẵn sàng chung tay giúp sức.
Theo đúng tâm thế đó, ngày 22, 24/11/2018 vừa qua, Bà Trịnh Thị VânPhó phòng Marketing, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã đến thăm và tặng quà tại 3 Trung tâm bảo trợ xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, nơi chăm sóc và nuôi dưỡng rất nhiều trường hợp thiếu may mắn trong xã hội.
  • Trung tâm Bảo trợ xã hội II (xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 225 đối tượng là những người cao tuổi, người lang thang không nơi nương tựa và các đối tượng cần sự bảo vệ khẩn cấp.
  • Trung tâm Bảo trợ xã hội III (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang chăm sóc 108 đối tượng là những người cao tuổi cô đơn và trẻ em bị mất nguồn nuôi dưỡng.
  • Làng trẻ em Birla Hà Nội (số 4 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) với 85 trẻ em bị mất nguồn nuôi dưỡng (từ 4 – 18 tuổi) hiện đang được chăm sóc và nuôi dạy.
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã trao tặng nhiều máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho các cơ sở bảo trợ xã hội với mong muốn giúp các đối tượng có được nguồn nước sạch hơn, tiện lợi hơn và tốt cho sức khỏe.

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 001
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng 10 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Trung tâm Bảo trợ xã hội II

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 002Trao tặng 6 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Trung tâm Bảo trợ xã hội III

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 003Trao tặng 5 máy lọc nước R.O SUNHOUSE cho Làng trẻ em Birla Hà Nội

Cũng trong buổi gặp gỡ này, chúng tôi được lắng nghe nhiều câu chuyện khác nhau về những cá nhân đang được chăm sóc tại các trung tâm bảo trợ, thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn với các mảnh đời thiếu may mắn.
Ngoài ra đại diện Tập đoàn SUNHOUSE cũng có những chia sẻ rất thiết thực về những hỗ trợ về sau cho các đối tượng tại các trung tâm, đặc biệt là với các trẻ em đang được chăm sóc ở đây. Theo đó, Tập đoàn SUNHOUSE luôn sẵn sàng đón nhận các em bằng nhiều cơ hội việc làm thiết thực, tạo điều kiện cho các em chủ động làm ra thu nhập khi đã trưởng thành.

Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội 004Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở dành cho các trẻ em thiếu may mắn tại các cơ sở bảo trợ xã hội
 
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội hiện đang quản lý 12 cơ sở bảo trợ xã hội, chăm sóc nuôi dưỡng gần 2.500 đối tượng bảo trợ xã hội (gồm trẻ bị bỏ rơi, người bị nhiễm HIV, người khuyết tật đặc biệt nặng, người tâm thần, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa…). Trong tương lai, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành với các cơ sở này và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm đem lại cho các đối tượng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top