Tin hoạt động

Sunhouse - Môi trường kinh doanh lý tưởng

16/08/2018 - 09:03 PM

 

Trong chương trình nâng cao kỹ năng bán hàng hướng tới mục tiêu mỗi nhân viên bán hàng là cầu nối vững mạnh gắn kết  khách hàng.

Sáng 11/6/2013, Tại Nhà máy Sunhouse, đội ngũ nhân viên bán hàng siêu thị đã tập hợp đầy đủ để cùng tham gia chương trình Teamworking. Qua chương trình các bạn được trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức từ cách làm việc nhóm đến kỹ năng bán hàng, kỹ năng trình bày sản phẩm.

Trong đó, phần thi : “ Khách hàng khó tính “ là phần thi được nhiều bạn đánh giá cao nhất vì thông qua phần thi các bạn nâng cao được khả năng xử lý tình huống của mình bằng việc gặp mặt rất nhiều “ vị khách khó tính “.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Sunhouse tổ chức cuộc thi nhằm tạo sân chơi sôi động, bổ ích, không những mang đến cho các nhân viên  có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm mà còn thực sự là một cuộc kiểm tra năng lực của mỗi nhân viên. Từ đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn có định hướng, đánh giá nguồn nhân lực từ đó thay đổi để đáp ứng được mục tiêu đã đặt ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình :

Sunhouse - Môi trường kinh doanh lý tưởng

Sunhouse - Môi trường kinh doanh lý tưởng 1

Chu Mjn

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top