Tin hoạt động

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi

16/08/2018 - 09:06 PM
Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2014.

Chiều ngày 31/05, gia đình Sunhouse miền Nam đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho con em CBNV trong dịp Tết Thiếu Nhi và phát phần thưởng cho các con có thành tích học tập tốt trong năm học qua.

Dù mùa mưa đã tới, các con vẫn có mặt đầy đủ tại nơi làm việc của bố, mẹ mình. Suốt hai tiếng đồng hồ, các con cùng nhau chụp hình, cùng ăn uống, chơi trò chơi và nhận những món quà yêu thương. Điều quý giá mà gia đình Sunhouse nhận được đó chính là tiếng cười, niềm vui của các con. Nhờ những tiếng cười của trẻ thơ, cả công ty như ấm cúng hơn, thật đúng ý nghĩa “Sunhouse là một gia đình!”.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi\

Các con có mặt từ rất sớm chờ đến giờ khai mạc

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 1

Các “ngôi sao nhí” Ngôi nhà Ánh dương cất cao giọng hát khai mạc chương trình.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 2

Các bé lắng nghe cô Trúc hướng dẫn trò chơi mới.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 3

Các con tham gia trò chơi rất nhiệt tình.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 4

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 5

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 6

Món quà ngày Tết thiếu nhi từ gia đình Sunhouse miền Nam.

Đây là hoạt động nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn, nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của công ty với CBNV, mà còn quan tâm đến đời sống gia đình của các anh chị em.

Mừng sinh nhật CBNV tháng 05, tháng 06.

Cùng chung niềm vui, Sunhouse miền Nam cũng đã tổ chức cho 11 CBNV có sinh nhật tháng 05 – 06 thổi nến chung vui. Cả công ty đồng ca  “Happy birthday to you”, cùng nhau dành những lời chúc tôt đẹp đến các CBNV có sinh nhật. 

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 7

Happy birthday to you! Happy birthday to you! Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you…

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 8

Chị Thu Hà  - Phó Giám đốc SHMN - tặng quà sinh nhật cho mọi người.

Thông qua hoạt động này, Ban lãnh đạo muốn thể hiện sự quan tâm đến CBNV, đây là việc làm thiết thực, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Hưởng ứng chương trình "Sunhouse đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn"

Cũng trong ngày này, đồng cảm cùng cư dân miền đảo và hưởng ứng chương trình “Sunhouse đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn” của Tập đoàn, Sunhouse miền Nam đã tổ chức buổi quyên góp nhằm chia sẻ được phần nào sự khó khăn mà ngư dân đang đối mặt.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 9

Chị Thu Hà - Phó GĐ SHMN - kêu gọi toàn thể CBNV Sunhouse miền Nam hưởng ứng chương trình.

Sunhouse miền Nam cùng những hoạt động ngày Tết Thiếu Nhi 10

Quân áo đỏ nhiệt tình đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn đảo.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, được mọi CBNV nhiệt tình tham gia. Anh Nguyễn Duy Khánh _ Trưởng phòng Marketing SHMN chia sẻ: “Mình thấy đây là việc làm thiết thực nhất để giúp đỡ những ngư dân miền biển đảo, nó cũng thể hiện trách nhiệm của công dân với đất nước, xã hội. Hi vọng có nhiều cá nhân, tổ chức tham gia vào những hoạt động như thế này”.

Ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, Sunhouse miền Nam hi vọng với sự chia sẻ nhỏ nhoi này, ngư dân miền biển đảo bớt phần nào khổ cực và vững tâm hơn, vì luôn có những người nơi đất liền quan tâm và ủng hộ họ. Dù biển khơi hay đất liền, chúng ta cùng chung dòng máu VIỆT NAM.

Nguyễn Xuân Quý

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top