Tin hoạt động

SUNHOUSE ký hợp tác với Chulwoo Vina (Hàn Quốc) trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa cuốn

16/08/2018 - 09:15 PM

Ngày 06/9/2017 tại khu công nghiệp Song Khê, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang, lễ ký kết hợp tác giữa SUNHOUSE và Chulwoo Vina đã diễn ra thành công tốt đẹp.

SUNHOUSE là thương hiệu hàng đầu về đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị điện dân dụng – công nghiệp. Ngoài ra, SUNHOUSE đang dần phát triển để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa căn hộ, cửa chống cháy, cửa cuốn – những sản phẩm được lựa chọn để thay thế cho các loại cửa truyền thống tại các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Hoạt động ký kết hợp tác lần này cho thấy SUNHOUSE không ngừng gia tăng danh mục sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường, cũng như làm thay đổi thói quen sử dụng của người tiêu dùng tiếp cận tới những vật liệu mới, thiết bị mới với giá phù hợp, tính ưu việt nổi trội và an toàn cao.

Tham gia buổi lễ có đại diện phía SUNHOUSE ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, ông Đỗ Nguyễn Bình – Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện – SUNHOUSE, ông Phan Anh Quang – Giám đốc kinh doanh

Phía Chulwoo Vina có sự góp mặt của ông KIM JU WON – Chủ tịch HĐTV, ông Shin Gi Man - Giám đốc kế hoạch cùng nhiều cán bộ nhân viên khác.

SUNHOUSE ký hợp tác với Chulwoo Vina (Hàn Quốc) trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa cuốn

(Đại diện 2 bên trao đổi chi tiết về nội dung hợp tác ký kết)

Sau 1 thời gian nghiên cứu và đàm phán, SUNHOUSE và Chulwoo Vina đã đi đến quyết định hợp tác với hình thức liên danh hợp tác bền vững. Theo đó, 2 bên đã ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa chống cháy, cửa cuốn với tiêu chí đảm bảo tính an toàn, độ bền cao, thiết kế hiện đại và giá cạnh tranh.

SUNHOUSE ký hợp tác với Chulwoo Vina (Hàn Quốc) trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa cuốn 1

(Hợp đồng ký kết 2 bên dưới hình thức liên danh hợp tác bền vững nhằm đưa ra thị trường những sản mới thiết kế bắt mắt, chất lượng cao và giá cạnh tranh)

Công ty TNHH Chulwoo Vina là trụ sở tại Việt Nam của Chulwoo Tech (Hàn Quốc), 1 thương hiệu đã có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng và các sản phẩm kết cấu bằng kim loại, cửa chống cháy, cửa cuốn…

SUNHOUSE có thế mạnh là am hiểu thị trường cũng như yếu tố khí hậu, môi trường Việt Nam, nay bắt tay cùng Chulwoo có bề dày kinh nghiệm sản xuất, thi công vật liệu xây dựng hơn 30 năm chắc chắn sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Lễ ký kết đã đặt nền móng cho chuỗi những hoạt động hợp tác chiến lược và lâu dài trong tương lai giữa 2 doanh nghiệp.

SUNHOUSE ký hợp tác với Chulwoo Vina (Hàn Quốc) trong lĩnh vực cửa chống cháy, cửa cuốn 2

(2 bên chụp hình lưu niệm sau buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp)

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top