Tin hoạt động

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

16/05/2022 - 04:31 PM
Kính gửi Quý khách hàng,
Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.

SUNHOUSE đưa ra thông báo khẳng định KHÔNG TRIỂN KHAI bất kỳ Chương trình nào với nội dung trên.
Hơn hết, SUNHOUSE luôn đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, để đề phòng rủi ro, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, SUNHOUSE xin lưu ý khách hàng cảnh giác với các hình thức gian lận, lừa đảo như sau:

1. Cách thức lừa đảo:
Bước 1: Đối tượng sử dụng SIM rác nhắn tin cho Khách hàng và thông báo với Khách hàng rằng đã trúng thưởng các sản phẩm (Nồi chiên không dầu, máy lọc nước…) của SUNHOUSE . Tiếp theo yêu cầu khách hàng nhắn tin vào số zalo mang tên “SUNHOUSE” để nhận thưởng.

Bước 2: Sau khi Khách hàng liên hệ tới số zalo này, đối tượng yêu cầu Khách hàng cung cấp thông tin bao gồm: Tên, tuổi, SĐT, địa chỉ nhận hàng. Đối tượng tạo niềm tin cho Khách hàng bằng cách thêm khách hàng vào nhóm zalo “những người trúng thưởng” và yêu cầu khách làm nhiệm vụ để nhận thêm hoa hồng (like page SUNHOUSE GROUP, tải xuống ứng dụng…)

Bước 3: Khách hàng sau khi tải xuống ứng dụng lừa đảo mang tên thương hiệu “SUNHOUSE” sẽ được yêu cầu tạo đơn hàng, đồng thời nạp tiền vào để tiếp tục kiếm thêm khoản hoa hồng lớn. Nhưng thực tế, lúc này tiền chuyển đi của Khách hàng đã bị chiếm đoạt.


2. Khuyến cáo:
- Khách hàng nên cảnh giác với những cuộc gọi, tin nhắn, email từ người lạ mạo danh SUNHOUSE. Khi nhận thấy bất kỳ hành động nào đáng ngờ, Khách hàng cần liên hệ tới số điện thoại CSKH duy nhất của SUNHOUSE: 1800 6680 để xác nhận lại thông tin.
- Không cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm số CMND, CCCD, thông tin về tài khoản ngân hàng… cho bất cứ ai tự xưng là nhân viên SUNHOUSE.
- Tuyệt đối không nhấp chuột vào bất cứ liên kết lạ nào được nhận kể cả từ các tài khoản của bạn bè và người thân.

SUNHOUSE khẳng định tất cả các thông tin về Chương trình khuyến mại chỉ được đăng tải trên trang thông tin chính thống của chúng tôi tại tài khoản chính thức Facebook, Website, Trang tin tuyển dụng,…hoặc các kênh đối tác uy tín của chúng tôi.
SUNHOUSE luôn đặt uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan điều tra để ngăn chặn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bảo vệ khách hàng kịp thời.
Một lần nữa, nếu có bất kỳ thông tin nào đáng nghi, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6680 và các kênh thông tin chính thức của SUNHOUSE để được hỗ trợ kịp thời.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top