Tin hoạt động

SUNHOUSE khẳng định “Chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

27/11/2020 - 08:36 AM
Đồng thời, SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp duy nhất trong ngành hàng Gia dụng vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này.

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá. Đây là sự khẳng định uy tín cho những nỗ lực của SUNHOUSE trong việc không ngừng cải tiến để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mở rộng thị trường quốc tế và giữ vững tốc độ tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế phức tạp.

SUNHOUSE khẳng định “chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020 1
Ông Nguyễn Đại Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đại diện nhận biểu trưng

"Thương hiệu Quốc gia" là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hại và duy nhất của Chính phủ; do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban Thư ký Thương hiệu Quốc gia và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức. Các doanh nghiệp được lựa chọn dựa trên các 3 tiêu chí cốt lõi là Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Phát biểu trong buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh - Chủ tịch hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam nhấn mạnh, các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần này đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình; duy trì tốc độ tăng trưởng cao, cả về lợi nhuận và doanh thu; giữ vững thị trường nội địa và phát triển thị trường xuất khẩu. Điều này càng ý nghĩa hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, khó lường trên toàn thế giới.

Để đạt đủ tiêu chuẩn vinh danh Thương hiệu quốc gia, các sản phẩm phải trải qua quá trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch với hệ thống tiêu chí rõ ràng. Vì thế, có thể nói những doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia chính là đại diện cho hình ảnh Việt Nam. Riêng với SUNHOUSE, xuất phát từ một doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi hiểu rõ và luôn trung thành với sứ mệnh đem đến cuộc sống tiện sống tiện nghi cho người Việt, xuất phát từ căn bếp cho đến toàn bộ căn nhà. Các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu SUNHOUSE được tin dùng và đánh giá cao bởi ưu điểm về sự đa dạng chủng loại và thiết kế kiểu dáng, có độ bền và tính an toàn cao, dễ dàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

SUNHOUSE khẳng định “chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020 2
Biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2020

SUNHOUSE tự hào là thương hiệu làm nên từ chất Việt, dưới bàn tay, khối óc và sự nỗ lực nghiên cứu của con người Việt. Sản phẩm của SUNHOUSE trước hết phải đáp ứng được nhu cầu, đặc tính, thói quen sử dụng của người Việt. Những năm gần đây, SUNHOUSE đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D) để mở rộng danh mục sản phẩm, quản trị tốt hơn về chất lượng và trải nghiệm người dùng.

Thương hiệu quốc gia có thể coi như một đường bay cho các thương hiệu như SUNHOUSE có chỗ đứng vững chắc trên sân nhà, tự tin sải cánh vươn ra thế giới. Điều đáng tự hào là trong vào 2 năm qua (một kỳ xét duyệt THQG), sản phẩm của SUNHOUSE đã tiếp cận được với nhiều thị trường quốc tế mới, thậm chí được đánh gia là khó tính như Bắc Mỹ, Nhật Bản, Mexico… Chúng tôi hiểu rằng, khi đưa Thương hiệu SUNHOUSE vươn ra thị trường nước ngoài thì cũng là đem hình ảnh quốc gia đến với bạn bè năm châu. Đó là áp lực và cũng là động lực để SUNHOUSE ngày một tiến lên./.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Từ tháng 11/2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện máy xanh, hệ thống điện máy HC sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top