Tin hoạt động

Sunhouse khai trương showroom tại Đắk Nông

16/08/2018 - 09:07 PM

 Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.

Tọa lạc tại số 25 Trương Định (chợ Gia Nghĩa) thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, showroom này là kết quả hợp tác giữa Chi nhánh Sunhouse miền Nam và doanh nghiệp Tuấn Phượng 1. Đây được xem là vị trí đắc địa nhất thị xã Gia Nghĩa với lượng khách hàng tham quan và mua sắm đông nhất vùng. Do làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu nên trước thời điểm khai trương một giờ đồng hồ đã có rất nhiều khách hàng có mặt để chờ đợi. Với mong muốn phục vụ chu đáo cho người tiêu dùng địa phương, thương hiệu Sunhouse đã tung ra chương trình “Tưng bừng khai tương - Rộn ràng quà tặng” để mở màn cho cho tuần lễ vàng bán hàng khai trương với nhiều ưu đãi phục vụ người tiêu dùng. 

Sunhouse khai trương showroom tại Đắk Nông

Đại diện chi nhánh Sunhouse miền Nam cùng doanh nghiệp Tuấn Phượng 1 cắt băng khai chương showroom Sunhouse - Tuấn Phượng 1

Để người tiêu dùng được nhanh chóng sở hữu các sản phẩm tuyệt hảo mang thương hiệu Sunhouse, doanh nghiệp Tuấn Phượng 1 và Chi nhánh Sunhouse miền Nam đã quyết định bán tất cả sản phẩm chỉ với 50% giá niêm yết. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có cơ hội mua chảo chống dính cao cấp Sunhouse chỉ với giá cực “sốc” 1.000 đồng, đặc biệt áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương 2/9. Bên cạnh đó, khách hàng của showroom Sunhouse – Tuấn Phượng 1 còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ngay sau khi mua đơn hàng trị giá từ 300.000 đồng; mua chảo chống dính với giá 9.000 đồng trong suốt tuần lễ vàng khai trương.

Sunhouse khai trương showroom tại Đắk Nông 1

Đông đảo bà con Đắk Nông đến tham quan mua sắm tại Showroom trong ngày đầu khai trương.

Sunhouse khai trương showroom tại Đắk Nông 2

Showroom của Sunhouse tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông hy vọng sẽ là một địa điểm mua sắm chất lượng và tin cậy, phục vụ người tiêu dùng địa phương và các vùng lân cận.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top