Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

Sáng ngày 19/09, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công hội nghị “TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2015” tại Emeralda Resort – Ninh Bình.

Buổi họp được bắt đầu trong tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng sau bài phát biểu khai mạc cô đọng, xúc tích của ông Nguyễn Xuân Phú- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn.

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2015, tình hình hoạt động chung của Tập đoàn đã đi theo đúng lộ trình và định hướng tầm nhìn. Sản xuất công nghiệp tăng cao phục vụ kịp thời nhu cầu của thị trường. Tốc độ tăng trưởng chung đạt mục tiêu Ban lãnh đạo đưa ra, tăng 35% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó là sự ra đời của ngành hàng điện dân dụng đầy tiềm năng với sản phẩm chủ đạo – bóng đèn SUNHOUSE nhằm đem đến trọn vẹn cho một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy tới người tiêu dùng.

Kết quả trên đạt được nhờ định hướng phát triển và đầu tư kịp thời vào con người, máy móc công nghệ hiện đại, sản xuất kinh doanh,... của Ban lãnh đạo. Đây là tiền đề, động lực cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên SUNHOUSE tiếp tục cố gắng đạt được mục tiêu cho 6 tháng cuối năm về ngắn hạn và hoàn thành sứ mệnh phục vụ nguời tiêu dùng trên toàn quốc, đưa SUNHOUSE trở thành thương hiệu đồ gia dụng đánh tin cậy hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú phát biểu khai mạc hội nghị

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 1

Đại diện chi nhánh SUNHOUSE tại miền Nam, ông Nguyễn Minh Thắng phát biểu

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 2

Sự đoàn kết SUNHOUSE qua "Bài ca SUNHOUSE" được thể hiện bởi giọng ca đại diện SUNHOUSE 3 miền Bắc - Trung - Nam

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 3

Các bộ phận báo cáo kết quả tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 4

Toàn cảnh hội nghị khi báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm

Tập đoàn SUNHOUSE tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 5

Các lãnh đạo, giám đốc, trưởng bộ phận tham gia hội nghị

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top