Tin hoạt động

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công

16/08/2018 - 09:12 PM

Từ ngày 5/10 – 7/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chuyên du lịch Vịnh Hạ Long và chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” với sự tham gia của hơn 400 nhà phân phối, đại lý xuất sắc khu vực phía Bắc.

Trải qua 16 năm phát triển, tập đoàn SUNHOUSE tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất & phân phối đồ gia dụng, điện gia dụng Việt Nam và đang dần khẳng định thương hiệu tại các thị trường khó tính trên thế giới như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

Thành công của SUNHOUSE không chỉ là kết quả từ những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn mà còn là sự kề vai sát cánh của quý đối tác, quý nhà phân phối và các đại lý. Quý nhà phân phối, quý đại lý ở khắp các tỉnh thành cà nước chính là những mắt xích quan trọng nhất đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng. Thay lời tri ân, tạo cơ hội để các nhà phân phối và đại lý giao lưu nhiều hơn, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chuyến du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm tại Vinpear Hạ Long từ ngày 5/10 – 7/10/2016.

Đặc biệt, chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” là lời cam kết của SUNHOUSE gửi tới các đối tác, nhà phân phối và đại lý về chiến lược phát triển cùng khách hàng. Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước: “Sự hợp tác bền vững cùng các quý nhà phân phối, quý đại lý chính là nền tảng để SUNHOUSE chinh phục những thử thách trong năm tới, vươn tới những đỉnh cao mới. Đồng thời sự phát triển của SUNHOUSE cũng gắn liền với sự phát triển của quý nhà phần phối, quý đại lý.”

Tập đoàn SUNHOUSE cam kết không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm hiện đại với tiêu chí an toàn – chất lượng – giá thành hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng cho một cuộc sống tiện nghi.

Trong đêm gala, đại diện 10 nhà phân phối khu vực phía Bắc đã cùng chung tay ghép 1 bức tranh lớn thể hiện đúng tinh thần “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công”.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong suốt chuyến du lịch:

 SUNHOUSE hành trình kết nối thành công

Chào mừng các nhà phân phối, đại lý tham gia chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 1

Các nhà phân phối, đại lý đi tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 2

Chụp ảnh lưu niệm trên tàu tham quan vịnh Hạ Long

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 3

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 4

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 5

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 6

Đại diện nhà phân phối, đại lý chụp ảnh trước khi tham gia chương trình “Hành trình kết nối thành công”

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 7

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu trong chương trình

 SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 8

Nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc, thu hút sự chú ý của nhiều người

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 9

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 10

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 11

Màn giới thiệu các sản phẩm trong nhóm SUNHOUSE MAMA ấn tượng

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 12

Máy hút chân không SUNHOUSE MAMA – giải pháp hàng đầu về bảo quản thực phẩm  và ngăn chặn vi khuẩn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 13

Nồi nấu đa năng bằng hơi nước SUNHOUSE MAMA giúp giảm cholesterol và tiết kiệm thời gian làm bếp

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 14

Các nhà phân phối, đại lý tham gia đấu giá đơn hàng trực tiếp

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 15

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 16

Đại diện các đối tác và Tập đoàn SUNHOUSE trao giải thưởng Bốc thăm may mắn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 17

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 18

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 19

Đại diện 10 nhà phân phối tham gia hoàn thiện 10 mảnh ghép của bức tranh “Hành trình kết nối thành công”

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 20

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 21

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn SUNHOUSE cùng đại diện nhà phân phối, đại lý nâng ly khai tiệc

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 22

Khác mời tham dự chương trình “Hành trình kết nối thành công” chụp ảnh kỉ niệm trên sân khấu

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 23

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 24

Chuyến du lịch Hạ Long “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham gia. Chúc cho sự hợp tác của SUNHOUSE và các nhà phân phối, đại lý ngày càng bền vững, cùng phát triển!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top