Tin hoạt động

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công

16/08/2018 - 09:12 PM

Từ ngày 5/10 – 7/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chuyên du lịch Vịnh Hạ Long và chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” với sự tham gia của hơn 400 nhà phân phối, đại lý xuất sắc khu vực phía Bắc.

Trải qua 16 năm phát triển, tập đoàn SUNHOUSE tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất & phân phối đồ gia dụng, điện gia dụng Việt Nam và đang dần khẳng định thương hiệu tại các thị trường khó tính trên thế giới như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

Thành công của SUNHOUSE không chỉ là kết quả từ những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn mà còn là sự kề vai sát cánh của quý đối tác, quý nhà phân phối và các đại lý. Quý nhà phân phối, quý đại lý ở khắp các tỉnh thành cà nước chính là những mắt xích quan trọng nhất đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng. Thay lời tri ân, tạo cơ hội để các nhà phân phối và đại lý giao lưu nhiều hơn, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chuyến du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm tại Vinpear Hạ Long từ ngày 5/10 – 7/10/2016.

Đặc biệt, chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” là lời cam kết của SUNHOUSE gửi tới các đối tác, nhà phân phối và đại lý về chiến lược phát triển cùng khách hàng. Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước: “Sự hợp tác bền vững cùng các quý nhà phân phối, quý đại lý chính là nền tảng để SUNHOUSE chinh phục những thử thách trong năm tới, vươn tới những đỉnh cao mới. Đồng thời sự phát triển của SUNHOUSE cũng gắn liền với sự phát triển của quý nhà phần phối, quý đại lý.”

Tập đoàn SUNHOUSE cam kết không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm hiện đại với tiêu chí an toàn – chất lượng – giá thành hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng cho một cuộc sống tiện nghi.

Trong đêm gala, đại diện 10 nhà phân phối khu vực phía Bắc đã cùng chung tay ghép 1 bức tranh lớn thể hiện đúng tinh thần “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công”.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong suốt chuyến du lịch:

 SUNHOUSE hành trình kết nối thành công

Chào mừng các nhà phân phối, đại lý tham gia chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 1

Các nhà phân phối, đại lý đi tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 2

Chụp ảnh lưu niệm trên tàu tham quan vịnh Hạ Long

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 3

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 4

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 5

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 6

Đại diện nhà phân phối, đại lý chụp ảnh trước khi tham gia chương trình “Hành trình kết nối thành công”

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 7

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu trong chương trình

 SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 8

Nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc, thu hút sự chú ý của nhiều người

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 9

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 10

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 11

Màn giới thiệu các sản phẩm trong nhóm SUNHOUSE MAMA ấn tượng

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 12

Máy hút chân không SUNHOUSE MAMA – giải pháp hàng đầu về bảo quản thực phẩm  và ngăn chặn vi khuẩn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 13

Nồi nấu đa năng bằng hơi nước SUNHOUSE MAMA giúp giảm cholesterol và tiết kiệm thời gian làm bếp

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 14

Các nhà phân phối, đại lý tham gia đấu giá đơn hàng trực tiếp

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 15

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 16

Đại diện các đối tác và Tập đoàn SUNHOUSE trao giải thưởng Bốc thăm may mắn

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 17

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 18

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 19

Đại diện 10 nhà phân phối tham gia hoàn thiện 10 mảnh ghép của bức tranh “Hành trình kết nối thành công”

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 20

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 21

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn SUNHOUSE cùng đại diện nhà phân phối, đại lý nâng ly khai tiệc

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 22

Khác mời tham dự chương trình “Hành trình kết nối thành công” chụp ảnh kỉ niệm trên sân khấu

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 23

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công 24

Chuyến du lịch Hạ Long “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham gia. Chúc cho sự hợp tác của SUNHOUSE và các nhà phân phối, đại lý ngày càng bền vững, cùng phát triển!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top