Tin hoạt động

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

06/11/2019 - 04:03 PM

Đây là lần thứ 5 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, khẳng định thành công trong những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng một căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.

Tối ngày 1/11/2019 vừa qua, tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ tôn vinh sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019, đồng thời phát động Tháng khuyến mại Hà Nội với nhiều chương trình kích cầu đáng chú ý. Đặc biệt trong buổi lễ này, sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE đã vinh dự nhận danh hiệu Top 1 cùng với 26 sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau.
SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019
Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE nhận chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019” cùng với 26 đại diện của các sản phẩm khác
 
Đây là chương trình bình chọn uy tín do UBND TP Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP, Sở Công thương, Đài PTTH Hà Nội, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội thực hiện, thu hút 105 doanh nghiệp với 205 sản phẩm thuộc 11 ngành hàng khác nhau.
Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE với sản phẩm Nồi cơm điện 1.8L SUNHOUSE SHD8655G đã vinh dự lọt Top 1 bình chọn của người tiêu dùng, sánh vai cùng 26 sản phẩm xuất sắc khác như: viên gout Tâm Bình, khóa Việt Tiệp, bồn nước Sơn Hà… Đây là kết quả được tổng hợp từ việc bình chọn trực tiếp, bình chọn online cũng như đánh giá của chuyên gia.
SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 02
Nồi cơm điện 1.8L SUNHOUSE SHD8655G – Sản phẩm vinh dự được người tiêu dùng bình chọn, yêu thích
 
Sản phẩm nồi cơm điện  1.8L SUNHOUSE SHD8655G là một trong những mẫu nồi cơm mới nhất được SUNHOUSE tung ra thị trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy SUNHOUSE Việt Nam. Đặc biệt, đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa các kỹ sư R&D Việt Nam (ngoại quan, chất liệu, màu sắc) và các chuyên gia kiểm soát chất lượng Hàn Quốc – cho ra sản phẩm “Made in Viet Nam” chất lượng.
Sản phẩm ứng dụng công nghệ  ủ ấm 3 chiều với các cảm biến nhiệt độ ở đáy nồi, thân nồi và nắp nồi giúp duy trì nhiệt độ ổn định, cơm ngon được giữ nguyên hương vị và độ ấm trong nhiều giờ liên tục, không bị mất nước hay khô vàng cơm, không cháy khét ở đáy. Đây là công nghệ được ứng dụng trong nhiều nồi cơm hiện đại ngày nay.
Nối tiếp cho các giải thưởng, chứng nhận như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh…, danh hiệu “Hàng Việt Nam chất được người tiêu dùng yêu thích năm 2019” là minh chứng cho những nỗ lực của SUNHOUSE qua thước đo bình chọn minh bạch, chính xác, khách quan từ người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là động lực để SUNHOUSE không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến và ứng dụng công nghệ vào sản xuất để đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao, giữ vững thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top