Tin hoạt động

SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10

16/08/2018 - 09:07 PM

 (Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2014)

“Trăm hoa khoe sắc” là chương trình giao lưu được tất cả CBCNV Tập đoàn Sunhouse đánh giá là một trong những chương trình hoạt náo văn nghệ tưng bừng nhất từ trước tới nay. Đây là hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự cống hiến của các chị em đang công tác trong tập đoàn, đây là một phần không thể thiếu trong việc góp phần cho Sunhouse ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Chương trình “Trăm hoa khoe sắc” là sản phẩm văn hóa nghệ thuật được tập thể bộ phận HCNS, bộ phận MKT và các bộ phận khác cùng tham gia đóng góp ý tưởng và thực hiện.
Tại buổi lễ, với gương mặt rạng ngời của các nữ CBCNV Tập đoàn Sunhouse, cuộc vui đã được phóng viên bản tin Sunhouse ghi lại sôi động bằng những hình ảnh sau đây:
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10
Mở đầu chương trình là điệu nhảy sôi động được chính các thành viên của Tập đoàn Sunhouse thể hiện vô cùng hấp dẫn.
 
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 1
Ông Nguyễn Đại Thắng - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sunhouse lên sân khấu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm tới toàn thể nhân viên nữ của Tập đoàn Sunhouse.
 
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 2
Clip bản tin SunhouseTV dưới dạng Vlog đã tạo ra tiếng cười cho mọi người và nhận được nhiều lời khen ngợi, tán thưởng; khi nhóm biên tập đã lồng ghép những hình ảnh thực tế trong quá trình làm việc, bán hàng, nghiên cứu sản xuất...của mọi người trong tập đoàn vào clip.
 
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 3
Phần trình diễn hết sức sâu lắng của bạn Phùng Duy Ánh nhân viên phòng Marketing với ca khúc “Giấc mơ Chapi” gửi tặng toàn thể chị em trong Tập đoàn.
 
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 4
Một trong những phần vui nhộn nhất của đêm Gala là mini game "Cặp đôi hoàn hảo" khi các thí sinh phải phối hợp nhanh chóng, nhịp nhàng nhìn hình đoán chữ đã tạo ra những tràng cười hấp dẫn cho mọi người.
 
SUNHOUSE GROUP tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10 5
Gương mặt rạng ngời của các nữ CBCNV Tập đoàn Sunhouse tại chương trình.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top