Tin hoạt động

Sunhouse Group nhận được giải “Nhà cung cấp số 1 của năm 2012” do Schneider electric Viet Nam&Cambodia công nhận.

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Hội nghị khách hàng tổng kết năm 2012 của Schneider Electric Việt Nam vào ngày Thứ 5, ngày 24 tháng 01 năm 2013 tại Khách Sạn CROWNE PLAZA36 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội Sunhouse group đã nhận giải thưởng Nhà phân phối số 1của nawm2012 các sản phẩm trung thế 24KV RM6 từ Ông Savie Denoly,tổng giám đốc Schneider electric Viet Nam&Cambodia.

 

 

 

Sau khi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe liên quan đến khả năng tăng trưởng doanh thu và thị phần, vai trò dẫn dắt thị trường trong việc giới thiệu và phân phối sản phẩm mới, danh mục đa dạng các sản phẩm - giải pháp và việc triển khai tại các khách hàng lớn.Sunhouse group JSC đã giữ vững vị trí của một hãng dẫn đầu thị trường giải pháp cho hệ thống phân phối điện trung thế và hạ thế trong khu đô thị,khu công nghiệp,tòa nhà,và mang đến các giải pháp toàn diện cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm điện lực các tỉnh thành phía bắc,khu vực tư nhân,cũng như các lĩnh vực đang tăng trưởng khác.

Giải pháp sử dụng tủ trung thế 24KV Compaq RM6/SM6 hiện có thể triển khai các mạch vòng cung cấp điện trên khu đô thị,khu công nghiệp,hay nhà máy,hay giải pháp tòa nhà thông minh tiết kiệm năng lượng.

Sunhouse group nhận được giải “Nhà cung cấp số 1 của năm 2012” do Schneider electric Viet Nam&Cambodia công nhận.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top