Tin hoạt động

SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019

04/07/2019 - 10:09 AM

Nằm trong mục tiêu mở rộng các thị trường tiềm năng và đưa thương hiệu Việt ra thế giới, những ngày cuối tháng 6/2019 vừa qua, SUNHOUSE tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Nam châu Phi SAITEX 2019 và ghi nhiều dấu ấn đặc biệt.

Hội chợ SAITEX là sự kiện thương mại quốc tế thường niên lớn nhất của châu Phi. Sự kiện năm nay diễn ra từ ngày 22 – 25/6 tại Trung tâm Hội nghị Gallagher, Johannesburg, Nam Phi, với sự tham gia của gần 600 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Phi, châu Âu, châu Á và khu vực Mỹ Latinh.
Mục tiêu của sự kiện là góp phần thúc đẩy giao lưu thương mại giữa Nam Phi với các nước trong và ngoài khu vực; tạo cầu nối cho các nhà sản xuất, các công ty xuất nhập khẩu, các nhà phân phối trong nhiều lĩnh vực.


SUNHOUSE là một trong 22 doanh nghiệp đồng hành trong phái đoàn thương mại Việt Nam có mặt và ghi dấu ấn trong Hội chợ SAITEX lần này.  Đến với SAITEX 2019, SUNHOUSE đem tới các sản phẩm gia dụng chủ lực, được sản xuất tại chính nhà máy SUNHOUSE Việt Nam.
Các sản phẩm của SUNHOUSE đa dạng về chủng loại và thiết kế nhưng đều có chung đặc điểm là độ bền và tính an toàn cao, dễ sử dụng và kiểu dáng bắt mắt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, SUNHOUSE rất tự tin giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu đến doanh nghiệp và người tiêu dùng bản địa.


SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019 001
SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019 002
Gian hàng SUNHOUSE thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng
 
Đây được xem là cơ hội hiếm có để tiếp cận thị trường Nam Phi tiềm năng, để SUNHOUSE quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu và thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với doanh nghiệp và người tiêu dùng Nam Phi.
Đồng thời, SUNHOUSE cũng xem đây là cơ hội quý giá để gặp gỡ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, từ đó mở rộng thị trường, thúc đẩy đầu tư, đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Nam Phi. SUNHOUSE đặt mục tiêu doanh thu trong 5 năm tiếp cận thị trường mới là khoảng 2 triệu USD/năm.


Cũng nằm trong lộ trình của chuyến đi, SUNHOUSE vinh dự được tham gia Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Mozambique, do Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique, Phòng Thương mại Công nghiệp, Bộ Công Thương tổ chức.

SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019 003
Đại diện SUNHOUSE phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Mozambique
 
Tại đây, đại diện SUNHOUSE đã có những chia sẻ về những cơ hội ở Nam Phi – đất nước có nền kinh tế đứng thứ 27 thế giới, cơ hội của doanh nghiệp Việt cũng như đề đạt những mong muốn hỗ trợ từ phía Nhà nước tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt mở rộng thị trường xuất khẩu.
Trong đó bao gồm: các chính sách hỗ trợ và điều tiết xuất khẩu (gồm ưu đãi thuế, ưu đãi tín dụng, bảo hiểm…), chính sách nâng cao hiệu quả sản xuất hàng xuất khẩu, chính sách hay cam kết can thiệp và cảnh báo kịp thời về nguy cơ rủi ro trong kinh doanh…


SUNHOUSE tiếp tục đưa hàng gia dụng Việt Nam đến với thị trường Nam Phi qua Hội chợ SAITEX 2019 004
SUNHOUSE cùng 22 doanh nghiệp thuộc phái đoàn thương mại chụp ảnh kỷ niệm tại Hội chợ SAITEX 2019
 
Việt Nam và Nam Phi có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển quan hệ hợp tác bền vững như: sự tương đồng về điều kiện văn hóa, lịch sử, con người… Vì thế, SUNHOUSE chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia những hội chợ SAITEX lần tới và nắm bắt những cơ hội có được để đưa sản phẩm Việt, thương hiệu Việt đến Nam Phi nói riêng và thị trường châu Phi rộng lớn nói chung./.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top