Tin hoạt động

Sunhouse du lịch hè 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

Đến hẹn lại lên, đã thành thông lệ hàng năm, khi hè về, nắng nóng đến đỉnh điểm, Tập đoàn Sunhouse tổ chức kỳ nghỉ mát cho toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như mong muốn tạo một khoảng thời gian xả hơi, rũ bỏ hết những căng thẳng công việc thường nhật.

Mùa hè 2015, được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn cùng sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức thành công kỳ nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại 2 địa điểm: Bãi biển Sầm Sơn sâu lắng với những con sóng biển mạnh mẽ, Hòn đảo Cô Tô huyền bí với những bờ cát dài trắng mịn những hòn đảo hoang sơ đầy cuốn hút.

Một số hình ảnh du lịch hè 2015:

Sunhouse du lịch hè 2015

Đoàn Sầm Sơn ghé thăm Đền Bà Triệu

Sunhouse du lịch hè 2015 1

Đội chơi Team Building Đoàn Sầm Sơn

Sunhouse du lịch hè 2015 2

Đội chơi Team Building Đoàn Cô Tô

Sunhouse du lịch hè 2015 3

Sunhouse du lịch hè 2015 4

Giao hữu bóng đá FC KD3 - FC Kho, Marketing

Sunhouse du lịch hè 2015 5

Những khoảnh khắc thư giãn, thả mình cùng thiên nhiên hòn đảo Cô Tô xinh đẹp

 Sunhouse du lịch hè 2015 6

Sunhouse du lịch hè 2015 7Sunhouse du lịch hè 2015 8

Chiến thắng không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Sunhouse du lịch hè 2015 9

Gameshow thể hiện tinh thần đoàn kết của anh chị em Công ty

Sunhouse du lịch hè 2015 10

Sunhouse du lịch hè 2015 11

Sunhouse du lịch hè 2015 12Sunhouse du lịch hè 2015 13

Sáng tạo không giới hạn - Đoàn kết để chiến thắng

Sunhouse du lịch hè 2015 14

"Tiền về như nước" - Gameshow đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự khéo léo và thông minh của mỗi cá nhân 

Sunhouse du lịch hè 2015 15

Cùng Sunhouse tập thể dục nhé!

Sunhouse du lịch hè 2015 16

Tiết mục văn nghệ "Nơi đảo xa" do ca sĩ Duy Núi thể hiện đầy cảm xúc tại Gala Dinner Đoàn Sầm Sơn

Sunhouse du lịch hè 2015 17

Gameshow tại Gala Dinner Đoàn Cô Tô

Quay trở lại với công việc, dư âm của kỳ nghỉ mát đã gắn kết những con người Sunhouse gần gũi hơn, thân thiết hơn. Ngôi nhà Ánh Dương luôn tràn ngập tình đồng nghiệp gắn bó sâu sắc, cùng nắm tay nhau hăng say làm việc, xây dựng Công ty ngày một phát triển. 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top