Tin hoạt động

Sunhouse đồng tổ chức chương trình “ Hội nghị khách hang 2012 “ tại Nghệ An

16/08/2018 - 09:02 PM

Sáng 5/10/2012, Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng nhà phân phối (NPP) Hoa Viện tổ chức chương trình “ Hội nghị khách hàng năm 2012” tại khách sạn Hữu Nghị trung tâm thành phố Vinh. Hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse, lãnh đạo đại diện NPP Hoa Viện cùng hơn 300 đại lý Sunhouse tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.

Phát biểu tại hội nghị Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng Sunhouse trong 12 năm qua và khái quát về chặng đường 12 năm hình thành và phát triển tập đoàn cũng như định hướng chiến lược phát triển của Sunhouse trong thời gian tới : “ Tập đoàn Sunhouse được thành lập năm 2000 giai đoạn đầu chủ yếu làm thương mại, cũng trong quá trình này ý tưởng hợp tác nhà máy SUNHOUSE sản xuất đồ gia dụng liên doanh Hàn Quốc ra đời. Những sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng cao, tương đương với hàng nhập khẩu với giá thành nội. Chính vì vậy những sản phẩm Sunhouse sớm chiếm lĩnh được thị trường, cho đến ngày hôm nay thì sản phẩm Sunhouse đã có mặt tại 64 tỉnh thành cả nước và và xuất khẩu đi các nước Asean và Châu Phi ”.

 

CTHDQT Tập đoàn Sunhouse

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu tại hội nghị

 

Cũng trong buổi hội nghị Ông Trần Văn Viện đại diện NPP Hoa Viện có bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh đã tin tưởng và đang kinh doanh sản phẩm Sunhouse, cũng như nhiệt tình tham gia chương trình thi đua bán hàng. Cũng theo đó Ông Viện bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm Sunhouse và bầy tỏ quyết tâm trở thành NPP dẫn đầu tại khu vực miền Bắc.

 

NPP Hoa Viện

Ông Trần Văn Viện – Chủ doanh nghiệp NPP Hoa Viện phát biểu tại hội nghị

Trong phần chia sẻ về sản phẩm Ông Vi Quốc Thống – GDKD Sunhouse chia sẻ về thị trường đồ gia dụng, điện gia dụng và bếp gas hiện nay. Cũng theo đó Ông nhấn mạnh về tính hữu dụng và sự an toàn đối với từng dòng sản phẩm Sunhouse. Ông cũng khẳng định mục tiêu và tiêu chí hiện nay và trong tương lai tới Tập đoàn Sunhouse sẽ là doanh nghiệp đứng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng trên các tiêu chí chất lượng và an toàn đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.

 

Giám đốc kinh doanh

 

Ông Vi Quốc Thống – GĐKD Tập đoàn Sunhouse phát biểu tại hội nghị

 

Hội nghị để lại ấn tượng đặc biệt với tiết mục trao giải thưởng dành cho Quý khách hàng có thành tích bán hàng hàng xuất sắc trong thời gian qua như một lời tri ân của Sunhouse, nhà phân phối tới khách hàng.

 

Hoi nghi khach hang

Hình ảnh chương trình giao lưu văn nghệ

 

Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với khách hàng đã luôn ủng hộ Sunhouse trong suốt thời gian qua Ông Nguyễn Xuân Phú - CT HĐQT Tập đoàn Sunhouse khẳng định : “ Đồng hành trên từng chặng đường thành công của Sunhouse luôn có dấu chân của các Nhà phân phối, đối tác và khách hàng. Vì vậy, Tập thể CBNV Tập đoàn Sunhouse sẽ làm hết sức mình xây dựng và phát triển mối quan hệ đối tác bền chặt , thuy chung vì lợi ích của Nhà phân phối, đối tác, khách hàng và của Sunhouse

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top