Tin hoạt động

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

07/09/2022 - 09:28 AM
Ngày 19 -20.8 vừa qua, Sunhouse đã kết hợp cùng Alobacsi trong chương trình thiện nguyện Khám bệnh trao thuốc và tặng quà cho hơn 1000 bà con huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế,
Tại đây, Sunhouse đã lắp đặt hoàn chỉnh 3 Máy lọc nước thế hệ mới cùng sản phẩm lò vi sóng cao cấp cho bà con. Nguồn nước tinh khiết miễn phí sẽ giúp người dân ở đây chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm chi phí và san sẻ bớt những vất vả trong quá trình sinh hoạt.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 1 
Sản phẩm của Sunhouse được trao tặng cho Hội phụ nữ Huyện Nam đông, Trung tâm khuyết tật, trường mần non và trường tiểu học Nam đông HuếCác máy lọc nước Sunhouse sử dụng hệ thống màng lọc RO tiên tiến bậc nhất hiện nay, diệt sạch tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác trong nước. Sau đó, nước lọc được qua hệ thống bù khoáng khi đi ra vòi uống nước trực tiếp. Nước sau lọc là nước đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1/BYT, uống trực tiếp mà không cần đun sôi (tương đương quy chuẩn của nước tinh khiết đóng chai).

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 21.000 phần quà, trong đó 300 phần quà dành cho trẻ nhỏ được chuẩn bị sẵn sàng, dựa theo nhu cầu thiết thực của bà con ở Nam Đông.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 3Ông Trần Viêm - Thường trực Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thừa Thiên Huế đánh giá cao chương trình thiện nguyện, từ công tác hậu cần đến khi triển khai cho hơn 1.000 người, tập trung đông nhưng đều rất "chu đáo, có kế hoạch, làm việc chuyên nghiệp, đúng tinh thần của đoàn từ thiện".

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 4...1.396 lượt bà con được khám bệnh - phát thuốc, 349 lượt siêu âm, 50 ca đo điện tim và 1.000 phần quà được trao tặng là những “con số biết nói” trong hành trình đầy yêu thương này giữa Sunhouse và Alobacsi


 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top