Tin hoạt động

SUNHOUSE đồng hành cùng công nhân lao động khó khăn tại Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2019

29/01/2019 - 01:29 PM

600 phần quà ý nghĩa đã được Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các khu công nghiệp Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy – Xuân Kỷ Hợi” năm 2019.

Với sứ mệnh dựng xây và giữ gìn căn bếp hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, Tập đoàn SUNHOUSE luôn thấu hiểu sự khó khăn khi hàng nghìn lao động phải đi làm xa nhà. Vì hoàn cảnh mà những người mẹ, người cha phải xa gia đình để kiếm thêm thu nhập, những căn bếp vì thế mà thiếu đi ngọn lửa ấm áp, từng bữa cơm thưa người vắng tiếng cười rộn rã.

Đồng hành cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, Tập đoàn SUNHOUSE vừa trao tặng 600 phần quà ý nghĩa cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại nhiều khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương, trong chương trình 'Tết sum vầy - xuân Kỷ Hợi' năm 2019. Chương trình vừa diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương.

SUNHOUSE đồng hành cùng công nhân lao động khó khăn tại Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 001
Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao quà cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương
 
Tết đến Xuân về, đã tới lúc những người đi xa trở về đoàn tụ. Bên cạnh những phần quà thiết thực là các bộ nồi chảo chất lượng, SUNHOUSE chúc các cán bộ công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết ấm cúng, mạnh khỏe và đủ đầy. Từ căn bếp với các đồ gia dụng SUNHOUSE, các món ăn ngon sẽ được nấu lên, gia đình quây quần bên mâm cơm đoàn tụ, hạnh phúc lại được ủ ấm.

Đại diện SUNHOUSE chia sẻ, bên cạnh việc kinh doanh, những hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội luôn được công ty đề cao và xem đó là trách nhiệm cần thực hiện với cộng đồng. Là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm gia dụng do chính người Việt làm ra, SUNHOUSE mong muốn có thể chung tay góp sức với cộng đồng để đem lại những mùa xuân ấm áp, hạnh phúc. Trong năm 2019, SUNHOUSE sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động tương tự bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, góp phần xây dựng xã hội ngày một phát triển.

SUNHOUSE đồng hành cùng công nhân lao động khó khăn tại Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 002
SUNHOUSE đồng hành cùng công nhân lao động khó khăn tại Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 003
Đại diện SUNHOUSE trao tận tay các phần quà ý nghĩa cùng lời chúc các công nhân lao động năm mới đủ đầy, hạnh phúc
 
Tết sum vầy” là hoạt động thường niên hàng năm theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động đặc biệt là các cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về. 

>> Xem thêm bài viết: Tập đoàn SUNHOUSE chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội tại đây.

Trong khi đó, Bình Dương đang là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước trong việc thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp. Các KCN tỉnh Bình Dương đang cung cấp việc làm cho trên 1 triệu lao động, phần đông trong số đó là các công nhân, lao động từ xa đổ về, có hoàn cảnh sống khó khăn và vất vả. Bởi thế, “Tết sum vầy” là một hoạt động thường niên ý nghĩa rất được mong chờ.

SUNHOUSE đồng hành cùng công nhân lao động khó khăn tại Bình Dương trong chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 004
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top