Tin hoạt động

SUNHOUSE ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC SAIGON CO.OP VÀ CHIA SẺ NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI

20/04/2023 - 11:27 AM
Ngày 13/4 vừa qua, đại diện Saigon Co.op đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy SUNHOUSE miền Bắc.
 

Các đại diện của đoàn đã xuống thăm từng dây chuyền, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, tìm kiếm các dòng sản phẩm tiềm năng. Saigon Co.op đặc biệt dành sự quan tâm đến các dòng sản phẩm gần gũi với nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam như các sản phẩm Gia dụng, Bếp ga, Bếp điện từ, Máy lọc nước RO, Nồi cơm điện… Đây đồng thời cũng là các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn, đã được SUNHOUSE đầu tư dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 

Tin rằng sau cái bắt tay này, người tiêu dùng Việt sẽ càng có nhiều lựa chọn với các sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lí, tự hào người Việt dùng hàng Việt.

Trưởng phòng Kinh doanh Saigon Co.op – ông Phạm Trọng Nghĩa rất ấn tượng với quy mô nhà máy SUNHOUSE và rất hoan nghênh, kì vọng vào việc tăng cường hợp tác với SUNHOUSE, nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của phần đông người tiêu dùng Việt Nam.


Saigon Co.op là một trong những đối tác kinh doanh chiến lược của SUNHOUSE, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống hơn 140 siêu thị và đại siêu thị, Co.op Mart - hệ thống siêu thị của Saigon Co.op là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm gia dụng nhà bếp như Nồi inox, Chảo chống dính, Bếp gas, Bếp điện…

Chuyến thăm quan và làm việc là minh chứng cho nỗ lực và khát vọng của SUNHOUSE và Saigon Co.op trong việc mang các sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, góp phần phục hồi và phát triển thị trường bán lẻ nước nhà trong năm 2023.

SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh đối tác Saigon Co.op thăm quan nhà máy:
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top