Tin hoạt động

SUNHOUSE ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC SAIGON CO.OP VÀ CHIA SẺ NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI

20/04/2023 - 11:27 AM
Ngày 13/4 vừa qua, đại diện Saigon Co.op đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy SUNHOUSE miền Bắc.
 

Các đại diện của đoàn đã xuống thăm từng dây chuyền, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, tìm kiếm các dòng sản phẩm tiềm năng. Saigon Co.op đặc biệt dành sự quan tâm đến các dòng sản phẩm gần gũi với nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam như các sản phẩm Gia dụng, Bếp ga, Bếp điện từ, Máy lọc nước RO, Nồi cơm điện… Đây đồng thời cũng là các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn, đã được SUNHOUSE đầu tư dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 

Tin rằng sau cái bắt tay này, người tiêu dùng Việt sẽ càng có nhiều lựa chọn với các sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lí, tự hào người Việt dùng hàng Việt.

Trưởng phòng Kinh doanh Saigon Co.op – ông Phạm Trọng Nghĩa rất ấn tượng với quy mô nhà máy SUNHOUSE và rất hoan nghênh, kì vọng vào việc tăng cường hợp tác với SUNHOUSE, nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của phần đông người tiêu dùng Việt Nam.


Saigon Co.op là một trong những đối tác kinh doanh chiến lược của SUNHOUSE, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống hơn 140 siêu thị và đại siêu thị, Co.op Mart - hệ thống siêu thị của Saigon Co.op là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm gia dụng nhà bếp như Nồi inox, Chảo chống dính, Bếp gas, Bếp điện…

Chuyến thăm quan và làm việc là minh chứng cho nỗ lực và khát vọng của SUNHOUSE và Saigon Co.op trong việc mang các sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, góp phần phục hồi và phát triển thị trường bán lẻ nước nhà trong năm 2023.

SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh đối tác Saigon Co.op thăm quan nhà máy:
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
1800 6680
Top