Tin hoạt động

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

31/03/2021 - 11:17 AM

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 1
Đối tác Điện Máy Xanh tham quan nhà máy SUNHOUSE ngày 31/03/2021
 
Các đại diện phía đối tác đã trực tiếp xuống từng dây chuyền sản xuất, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng từng bộ phận cấu thành của sản phẩm SUNHOUSE. Với quyết tâm làm chủ công nghệ gốc, tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm, hoàn thiện chuỗi tự cung ứng, hiện SUNHOUSE đang sở hữu cụm 8 nhà máy trên diện tích 60ha, mỗi năm cung ứng tới 8.2 triệu sản phẩm thiết yếu cho thị trường trong và ngoài nước.
Đặc biệt trong đó, đối tác thể hiện sự quan tâm lớn với các nhà máy sản xuất lắp ráp sản phẩm Máy lọc nước RO, Nồi cơm điện, Bếp điện, Chảo chống dính… Đây đều là những sản phẩm chủ lực của SUNHOUSE với hệ thống máy móc dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 2
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 3
Đối tác Điện Máy Xanh trực tiếp xuống từng dây chuyền tại nhà máy SUNHOUSE
 
Cũng trong buổi làm việc, đối tác Điện máy xanh đã tận mắt “mục sở thị” một phần quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại SUNHOUSE. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra “thử độ bền” mô phỏng theo điều kiện thực tế sử dụng của khách hàng: Kiểm thử độ bền của nút đóng mở nồi cơm điện với tần suất 10.000-1.000.000 lần/tuần, Liên tục chà sát bề mặt chống dính của chảo với tần suất 10.000-15.000 lần/tuần, Kiểm tra độ bền của nút vặn/gạt vòi nước RO khoảng 1.000.000 lần… Đầu tư dây chuyền kiểm định sản phẩm hàng tỷ đồng đã cho thấy quyết tâm của SUNHOUSE trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra ngày càng tốt hơn.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 4
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 5
Đối tác Điện Máy Xanh trải nghiệm dây chuyền kiểm định chất lượng sản phẩm SUNHOUSE
 
Trao đổi về định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới, đại diện 2 bên cùng nhau làm việc và đánh giá về tiềm năng thị trường của các sản phẩm mới, tính khả thi của các công nghệ mới đưa vào sản phẩm. Sở hữu hệ thống hơn 1000 cửa hàng trên Toàn quốc, Điện Máy Xanh là đối tác kinh doanh chiến lược trong nhiều năm, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trong nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và khả năng chi trả.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 6
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 7
Hy vọng sự hợp tác của SUNHOUSE với Điện Máy Xanh nói riêng và các đối tác khác nói chung sẽ ngày càng khăng khít, cùng nhau đưa thương hiệu Việt phát triển và vươn tầm. SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn có thể vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác của đối tác Điện Máy Xanh khi tham quan nhà máy:

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 8
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 9
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 10
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top