Tin hoạt động

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

31/03/2021 - 11:17 AM

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 1
Đối tác Điện Máy Xanh tham quan nhà máy SUNHOUSE ngày 31/03/2021
 
Các đại diện phía đối tác đã trực tiếp xuống từng dây chuyền sản xuất, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất và chất lượng từng bộ phận cấu thành của sản phẩm SUNHOUSE. Với quyết tâm làm chủ công nghệ gốc, tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm, hoàn thiện chuỗi tự cung ứng, hiện SUNHOUSE đang sở hữu cụm 8 nhà máy trên diện tích 60ha, mỗi năm cung ứng tới 8.2 triệu sản phẩm thiết yếu cho thị trường trong và ngoài nước.
Đặc biệt trong đó, đối tác thể hiện sự quan tâm lớn với các nhà máy sản xuất lắp ráp sản phẩm Máy lọc nước RO, Nồi cơm điện, Bếp điện, Chảo chống dính… Đây đều là những sản phẩm chủ lực của SUNHOUSE với hệ thống máy móc dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 2
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 3
Đối tác Điện Máy Xanh trực tiếp xuống từng dây chuyền tại nhà máy SUNHOUSE
 
Cũng trong buổi làm việc, đối tác Điện máy xanh đã tận mắt “mục sở thị” một phần quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại SUNHOUSE. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra “thử độ bền” mô phỏng theo điều kiện thực tế sử dụng của khách hàng: Kiểm thử độ bền của nút đóng mở nồi cơm điện với tần suất 10.000-1.000.000 lần/tuần, Liên tục chà sát bề mặt chống dính của chảo với tần suất 10.000-15.000 lần/tuần, Kiểm tra độ bền của nút vặn/gạt vòi nước RO khoảng 1.000.000 lần… Đầu tư dây chuyền kiểm định sản phẩm hàng tỷ đồng đã cho thấy quyết tâm của SUNHOUSE trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra ngày càng tốt hơn.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 4
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 5
Đối tác Điện Máy Xanh trải nghiệm dây chuyền kiểm định chất lượng sản phẩm SUNHOUSE
 
Trao đổi về định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới, đại diện 2 bên cùng nhau làm việc và đánh giá về tiềm năng thị trường của các sản phẩm mới, tính khả thi của các công nghệ mới đưa vào sản phẩm. Sở hữu hệ thống hơn 1000 cửa hàng trên Toàn quốc, Điện Máy Xanh là đối tác kinh doanh chiến lược trong nhiều năm, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trong nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và khả năng chi trả.
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 6
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 7
Hy vọng sự hợp tác của SUNHOUSE với Điện Máy Xanh nói riêng và các đối tác khác nói chung sẽ ngày càng khăng khít, cùng nhau đưa thương hiệu Việt phát triển và vươn tầm. SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn có thể vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác của đối tác Điện Máy Xanh khi tham quan nhà máy:

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 8
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 9
Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy 10
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc, linh kiện và thay đổi lắp ráp sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh 10 lõi SUNHOUSE SHR76210CK.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
Nhằm đồng bộ về thiết kế sản phẩm và giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng thiết kế lòng nồi mới cho sản phẩm Nồi cơm điện SUNHOUSE SHD8265B/G, SHD8665B/G.
Chi tiết
Chào mừng dịp lễ hội cuối năm 2023, khách hàng khi mua các sản phẩm Nồi chiên không dầu Sunhouse tại chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, hệ thống điện máy HC, hệ thống điện máy Nguyễn Kim, hệ thống điện máy Chợ Lớn sẽ có cơ hội trúng Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cực chất. Cùng tìm hiểu chương trình nhé!
Chi tiết
Sau tiếng vang và sự thành công của hai mùa “Sắm lọc nước – Rước kim cương” trong 2 năm vừa qua, SUNHOUSE tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp cuối năm mang tên “SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG” mùa thứ ba.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
1800 6680
Top