Tin hoạt động

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

25/11/2020 - 10:31 AM

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.

Ngày 18/11 vừa qua, đại diện SaiGon Coop đã có chuyến thăm quan và làm việc tại cụm nhà máy SUNHOUSE. Ngay sau đó, ngày 19/11, đối tác Điện Máy Xanh cũng có đoàn lãnh đạo, đại diện hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại nhà máy.
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 1
Đối tác Saigon Coop thăm quan nhà máy SUNHOUSE ngày 18/11/2020

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 2
Đối tác Điện Máy Xanh thăm quan nhà máy SUNHOUSE ngày 19/11/2020

Các đối tác đã xuống từng dây chuyền, trực tiếp đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm “made by SUNHOUSE”. Các nhà máy được đối tác đặc biệt quan tâm là Nhà máy mạch điện tử NARAE SUNHOUSE System – thành quả đầu tư của SUNHOUSE trong việc quyết tâm làm chủ công nghệ gốc và hoàn thiện chuỗi cung ứng tự sản xuất của mình (đặc biệt đối với các sản phẩm điện tử, có hàm lượng công nghệ cao). Ngoài ra, còn có các nhà máy lắp ráp Máy lọc nước R.O, bếp điện đôi hay nồi cơm điện… Đây đều là những sản phẩm chủ lực của SUNHOUSE, được đầu tư dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
Chia sẻ trong buổi thăm quan và làm việc, đại diện từ Saigon Co.op có ông Võ Hoàng Anh – Giám đốc Hàng nhãn riêng Saigon Co.op rất ấn tượng với quy mô nhà máy SUNHOUSE. Theo ông, Saigon Coop rất hoan nghênh hợp tác với SUNHOUSE với những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của phần đông khách hàng Việt Nam.
Cũng đồng tình với định hướng này, ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty cổ phần Thế giới di động cho biết, doanh nghiệp này đang tìm kiếm những đối tác trong nước có nội lực về nghiên cứu, phát triển và sản xuất để hợp tác, đồng hành. SUNHOUSE là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất được đánh giá cao về nội lực đó, với hệ thống cụm 8 nhà máy, chủ động quản trị được gần như 100% dây chuyền sản xuất và quản trị chất lượng sản phẩm.

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 3
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 4
Saigon Coop và Điện Máy Xanh đều là những đối tác kinh doanh chiến lược của SUNHOUSE trong nhiều năm qua, giúp SUNHOUSE tiếp cận được gần hơn với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống hơn 140 siêu thị và đại siêu thị, Saigon Coop (đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.op Mart) là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm gia dụng nhà bếp như Nồi inox, Chảo chống dính, Bếp gas, Bếp điện… Trong khi đó, các cửa hàng Điện Máy Xanh là lựa chọn tin tưởng của khách hàng nếu muốn mua cho gia đình các thiết bị điện máy như Điều hòa, Quạt điều hòa, Máy giặt, Tủ lạnh, TV…
Chuyến thăm quan và làm việc của các đối tác cho thấy sự gắn kết ngày càng bền chặt của các doanh nghiệp Việt trong nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu và khả năng chi trả. SUNHOUSE sẽ luôn nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất, tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn có thể vươn ra các thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh đối tác Saigon Coop thăm quan nhà máy:

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 5
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 6
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 7
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 8
Một số hình ảnh đối tác Điện Máy Xanh thăm quan nhà máy:
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 9
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 10
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 11
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 12
SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy 13
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top