Tin hoạt động

SUNHOUSE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN CỦA TẬP ĐOÀN ABB-THỤY ĐIỂN

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Ngày 22/06/2010, tại Tập Đoàn SUNHOUSE và Tập đoàn ABB (Thụy Điển) đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó SUNHOUSE chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện trung cao thế của ABB tại Việt Nam: Đầu cáp, hộp nối, chống sét van, tụ bù.... 

 

Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ABB tại Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện trung cao thế của SUNHOUSE GROUP JSC.

Với 120 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết điện, ABB là một trong những tập đoàn công nghệ sản xuất thiết bị điện và tự động hoá lớn nhất thế giới (OEM). Cung cấp các sản phẩm từ máy biến thế,thiết bị truyền tải cao thế đến 600KV,thiết bị đóng cắt bảo vệ hệ thống điện,cho đến dây cáp điện các loại,Tập đoàn ABB có gần 10,000 nhân viên hoạt động của công ty trải rộng trên khắp 100 quốc gia, hỗ trợ và kết hợp với các nhà phân phối và đại lý trên hơn 87 quốc gia trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, việc hợp tác cùng SUNHOUSE trong việc phân phối các dòng sản phẩm của ABB tại Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến, có chất lượng uy tín trên toàn cầu nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các cáp điện và thiết bị điện công nghiệp Công ty có hệ thống các công ty phân phối tại 3 miền và các khách hàng trên toàn quốc. Công ty SUNHOUSE không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ chính hãng mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

SUNHOUSE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN CỦA TẬP ĐOÀN ABB-THỤY ĐIỂN

Tổng giám đốc Ông Nguyễn Đại Thắng, Giám đốc kinh doanh Ông Đỗ Nguyễn Bình

chụp ảnh cùng đối tác ABB

Ông Olle Jarleborg – Area Manager ABB cho biết: “Chiến lược của ABB là củng cố và phát triển chất lượng kênh phân phối một cách hiệu quả nhất; từ đó, chúng tôi sẽ triển khai những công sản phẩm thiết bị điện mới chất luợng cao được sản xuất tại Châu Âu, những chương trình xúc tiến cho khách hàng một cách nhanh chóng, hữu ích và đáp ứng đúng chính xác nhu cầu của khách hang Việt nam. Do đó, việc lựa chọn Công ty SUNHOUSE – một nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam – là lựa chọn chiến lược của chúng tôi.””.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Đỗ Nguyễn Bình – Giám đốc kinh doanh Cáp điện&Thiết bị điện đã nói: “Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi trở thành nhà phân phối chính thức của ABB– Tập đoàn sản xuất thiết bị điện lớn nhất thế giới. Công ty SUNHOUSE đã hội tụ đầy đủ các điều kiện và mong muốn của ABB về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng, năng lực tài chính, kinh nghiệm thị trường cũng như các về lĩnh vực tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, quảng bá thương hiệu, quy trình quản lý… Với sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy hiệu quả của ABB, chúng tôi tin rằng Công ty SUNHOUSE sẽ làm tốt vai trò nhà phân phối hàng đầu của ABB tại Việt Nam.”

Link tham khảo tại website của tập đoàn ABB

http://www.abb.com.vn/cawp/seitp202/df0082ac9b0f88d24825775a00378b0a.aspx

 

 

 

 

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top