Tin hoạt động

SHC Xin ý kiến cổ đông bán tài sản trả nợ, bán 1,2 triệu CP cho Chủ tịch HĐQT Sunhouse

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Giá cổ phần SHC dự kiến chào bán cho đối tác chiến lược là Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse cao hơn thị giá nhiều.
Công ty Cổ phần Hàng Hải Sài Gòn (SHC) thông báo tờ trình gửi ĐHCĐ bất thường tổ chức ngày 28/11 tới đây.
 
Một trong những nội dung quan trọng SHC xin ý kiến cổ đông là tái cơ cấu tài sản công ty. Theo lãnh đạo công ty, do thị trường hiện tại có nhiều khó khăn, một số mảng kinh doanh của Công ty hiện nay không sinh lời. Vì vậy, HĐQT trình ĐHĐCĐ xem xét thanh lý một số tài sản không sinh lời của Công ty, trả nợ vay ngân hàng nhằm cân bằng lại cơ cấu vốn và giảm áp lực tài chính cho Công ty.
 
Ngoài ra, HĐQT xin ý kiến cổ đông thông qua Phương án phát hành cổ phần riêng lẻ cho đối tác chiến lược.
 
- Số lượng cổ phần dự kiến phát hành: 1.200.000 cổ phần
 
- Mệnh giá cổ phần: 10.000 VNĐ/cổ phần
 
- Giá phát hành: 10.000 VNĐ/cổ phần
 
- Tổng giá trị phát hành theo mệnh giá: 12.000.000.000 đồng (Mười hai tỷ đồng)
 
- Phương thức phát hành: chào bán riêng lẻ cho đối tác chiến lược
 
- Đối tác chiến lược: Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse
 
- Mục đích sử dụng vốn: bổ sung nguồn vốn kinh doanh, tái cấu trúc tình hình tài chính của Công ty.
 
Ông Nguyễn Xuân Phú cũng được HĐQT đề cử vào danh sách Thành viên HĐQT thay ông Lê Phúc Tùng đã có đơn từ nhiệm.
 
Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/11/2011, SHC đạt 4.200 đồng/CP. Như vậy, giá chào bán cho đối tác chiến lược dự kiến cao hơn thị giá nhiều.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top