Tin hoạt động

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”

04/05/2021 - 08:51 AM

Tại Họp báo công bố Hội đồng đầu tư Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chính thức xác nhận trở lại chương trình để tìm kiếm những Startups tài năng, cùng khẳng định và đem niềm tự hào “chất Việt” tỏa sáng.


Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt”


Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, cũng là đại diện cho doanh nghiệp ngồi ghế Nhà đầu tư Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4. Với tâm thế của người đồng hành và sẵn sàng dẫn dắt start-up, và với kinh nghiệm tham gia 2 mùa đầu tiên của chương trình, ông chia sẻ 3 lời khuyên cho start-up nếu muốn "chinh phục" nhà đầu tư:
- "Thứ nhất, ý tưởng kinh doanh hoặc sản phẩm dịch vụ của các start-up phải nêu bật được điểm khác biệt, có thể bù lấp được những khoảng trống của nhu cầu trên thị trường.
- Thứ hai, các số liệu liên quan đến tài chính như doanh thu, lợi nhuận, chi phí… phải minh bạch và tuyệt đối chính xác.
- Và cuối cùng, riêng với người lãnh đạo start-up phải thể hiện được khát vọng, đam mê theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

Nếu họ không thể hiện được thần thái, bản lĩnh và tố chất của một người lãnh đạo thì ý tưởng có hay đến đâu tôi cũng sẽ từ chối. Đây là những nền tảng rất quan trọng để giúp nhà đầu tư tin tưởng và quyết định có rót vốn cho start-up hay không".

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt” 1

Sau 2 mùa ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính tại Shark Tank Việt Nam, Shark Nguyễn Xuân Phú là một trong những nhà đầu tư được yêu thích nhất trong chương trình, và được công đồng khởi nghiệp ưu ái gọi với biệt danh "Cá mập đầu lạnh tim nóng".

Nổi tiếng với định hướng kinh doanh thận trọng - chỉ tin vào số liệu và diễn biến thực tế, liên tục thử thách và dồn startup vào thế bí nhưng Shark Nguyễn Xuân Phú cũng là nhà đầu tư luôn hết mình tạo điều kiện để startup nỗ lực, thể hiện và phát huy tối đa năng lực, đồng thời hỗ trợ startup về nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản trị.


Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt” 2

Tạm dừng chân ở Shark Tank mùa 3 để tập trung vào việc mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái sản xuất của SUNHOUSE, đón sóng cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu trực tiếp sang Mỹ, Shark Nguyễn Xuân Phú quay lại với Shark Tank mùa 4 cùng nguồn vốn đầu tư khủng từ quỹ Sunhouse Global Investment. Ông cũng sẵn sàng chia sẻ hệ sinh thái sản xuất và kinh doanh SUNHOUSE sở hữu; kinh nghiệm quản trị & quản lý vốn doanh nghiệp nghìn tỷ của mình để start-up có thể tự khẳng định sức mạnh chất Việt và cùng SUNHOUSE đưa Thương hiệu quốc gia Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Tập đoàn SUNHOUSE cũng chính thức trở thành Nhà Đồng tài trợ của Shark Tank Việt Nam – Thương vụ Bạc Tỷ mùa 4, với mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự hào chất Việt cho các start-up tài năng. Đây là cơ hội hợp tác để các doanh nhân trẻ khẳng định trí tuệ Việt và chinh phục những thách thức khởi nghiệp, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.
Đồng thời thông qua chương trình, SUNHOUSE cũng mong muốn đầu tư và kết nối các start-up, cùng chia sẻ hệ sinh thái sản xuất & kinh doanh sẵn có của doanh nghiệp để khẳng định vị thế Thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế.

Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4 để tìm kiếm “chất Việt” 3

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, SUNHOUSE hiện là doanh nghiệp gia dụng nhà và bếp hàng đầu Việt Nam với hơn 60.000 điểm bán trải khắp cả nước. Sản phẩm của SUNHOUSE tự hào hiện diện trong hơn 20 triệu gia đình Việt. Với mức độ tăng trưởng bình quân 25-30% mỗi năm, SUNHOUSE vững vàng vị thế của người dẫn đầu lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gia dụng nhà & bếp tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE hiện sở hữu cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích gần 100.000m2. Khởi đầu từ những sản phẩm trong căn bếp, SUNHOUSE ngày nay đã mở rộng kinh doanh nhiều sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ cao như Điều hòa, Máy lọc nước, Bếp điện từ, nhằm đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho mọi gia đình Việt.

Mọi sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, đảm bảo đáp ứng được kỳ vọng và phù hợp nhất với mức chi trả của người dùng. SUNHOUSE cũng tự hào đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam vươn tầm thế giới, bản đồ xuất khẩu của doanh nghiệp hiện đã đánh dấu những thị trường vô cùng khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, SUNHOUSE đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm; quản trị chất lượng thông qua kiểm soát công nghệ lõi; mở rộng chuỗi cung ứng tự sản xuất…

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top