Tin hoạt động

Sản phẩm Chảo chống dính Sunhouse được vinh danh trong TOP 50 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013

16/08/2018 - 09:08 PM

 Nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao có thương hiệu, nhận được niềm tin của người tiêu dùng, vào lúc 20h ngày 08-12-2013 vừa qua tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ và Môi trường và Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam – Đại diện BTC chương trình “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013”  đã trao Giấy bằng chứng nhận và cúp cho 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm Chảo chống dính Sunhouse được vinh dự nằm trong TOP 50 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013.

Sản phẩm Chảo chống dính Sunhouse được vinh danh trong TOP 50 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013

Bà Phạm Thị Minh Nga (áo xanh)-Đại diện Tập đoàn Sunhouse lên nhận giải top 50 SPDVV tiêu biểu 2013

Chương trình bình xét và trao giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm chọn ra những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với mội trường, có sức cạnh tranh cao.

Giải thưởng do 7 cơ quan: Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học và Công nghệ); Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phối hợp tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, nhận được niềm tin của người tiêu dùng và khuyến khích doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Thông qua quá trình khảo sát và với sự làm việc công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn, BTC đã chọn ra 100 sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu nhất để xếp hạng và trao các giải thưởng Top 100, Top 50, Top 20 Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Sản phẩm Chảo chống dính Sunhouse được vinh danh trong TOP 50 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013 1

Chảo chống dính SUNHOUSE được sản xuất theo công nghệ cao của Tập đoàn Sunhouse Hàn Quốc. Đặc biệt, Chảo kim cương 3D Sunhouse là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng hình ảnh 3D, làm từ nhôm cao cấp. Bề mặt ngoài chảo được phủ lớp chống dính cao cấp Whitford nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng chống dính tốt, an toàn cho người sử dụng và bền gấp 5 lần so với các loại chảo thông thường. Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, hàng thật hàng giả khó phân định bằng mắt thường, sản phẩm chảo chống dính Sunhouse đạt giải thưởng này chứng tỏ Tập đoàn đã phải nỗ lực không ngừng hoàn thiện các qui trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tạo dựng được niềm tin, uy tín rất lớn trong người tiêu dùng.

Sản phẩm Chảo chống dính Sunhouse được vinh danh trong TOP 50 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013 2

Sự ghi nhận của Ban tổ chức giải thưởng đó chính là niềm vui, là phần thưởng, là động lực to lớn để BLĐ cũng như CBCNV Tập đoàn Sunhouse tiếp tục hoàn thiện mình, tiếp tục cố gắng, tiếp tục cống hiến mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho những khách hàng trong thời gian sắp tới. 

 

 

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top