Tin hoạt động

Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse

16/08/2018 - 09:08 PM

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sáng thứ 7 ngày 7/3/2015 Tập đoàn Sunhouse đã long trọng tổ chức buỗi lễ đầy bất ngờ và ấn tượng nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ đang công tác trong Tập đoàn tại cả 2 trụ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Dù cho việc tổ chức các buổi tiệc kỷ niệm các ngày lễ, tết…ở Sunhouse đã trở thành một việc quen thuộc và là văn hóa của Tập đoàn. Nhưng mỗi dịp, mỗi năm lại khác, mọi người luôn bị bất ngờ trước mỗi chương trình. Ngày 8/3 năm nay, chị em hoàn toàn bị bất ngờ trước những gì mà nhóm thực hiện chương trình mang lại.
Công tác chuẩn bị chương trình được phòng HC – NS cùng sự hỗ trợ của các bộ phận khác bí mật chuẩn bị và đã gây được nhiều bất ngờ bởi sự tinh tế, chu đáo nhưng vẫn mang đậm phong cách văn hóa của Sunhouse.
Một số hình ảnh tại buổi tiệc được phóng viên bản tin Sunhouse ghi lại:
Tại trụ sở Sunhouse Group, Hà Nội
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse
Văn phòng Tập đoàn Sunhouse đã được bí mật chuẩn bị và trang trí cực kỳ lộng lẫy.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 1
Bất ngờ đầu tiên dành cho chị em, khi vừa mở cửa thang máy tầng 12 chị em đã được các hotboy Sunhouse tặng những bông hồng đẹp nhất.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 2
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú gửi lời chúc tới các chị em đang công tác trong Tập đoàn. Chủ tịch bày tỏ sự tự hào về đội ngũ cán bộ nhân viên nữ - một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên những thành công cho Tập đoàn như hiện nay. Các chị em Sunhouse không chỉ năng động, sáng tạo, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Tập đoàn mà vẫn giữ được những nét xinh đẹp, duyên dáng và đảm đang… Chính sự tươi trẻ và năng động đó đã tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, giúp nâng cao hiệu quả làm việc chung
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 3
Ông Nguyễn Anh Điệp, Phó Tổng giám đốc gửi lời chúc mừng chị em
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 4
Ông Nguyễn Mạnh Truyền, Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng gửi lời chúc tới chị em.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 5
Thay mặt toàn thể chị em Sunhouse, chị Bùi Thị Hương, kế toán trưởng Tập đoàn Sunhouse gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cũng như tình cảm của anh em Tập đoàn mang lại.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 6
Chiếc bánh được chuẩn bị dành tặng chị em cùng thổi nến chúc mừng ngày 8/3
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 7
Mọi người được một trận cười nghiên ngả với phần game hấp dẫn có sự tham dự của các thành viên trong Ban lãnh đạo Tập đoàn.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 8
Món quà tinh thần đặc biệt của hai chàng hotboy phòng Marketing dành tặng các chị em phụ nữ ca khúc “Em trong mắt tôi” và một bài hát chế cho sản phẩm tiêu biểu nồi cơm điện Sunhouse Mama rất đáng yêu.
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 9
Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam lại làm cho những người phụ nữ Sunhouse thấy mình luôn là một nửa quan trọng của thế giới, để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Tập đoàn.
* Tại trụ sở Sunhouse miền Nam:
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 10
Anh chị em SHMN với hội thi cắm hoa mừng ngày 8-3
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 11
Các đội tranh tài
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 12
Chị em phòng kế toán với Giấy chứng nhận Vẻ đẹp người phụ nữ SHMN
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 13
Gương mặt chị em Sunhouse miền Nam
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 14
Tác phẩm giải bạc - phòng Marketing
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 15
Tác phẩm giải Cống hiến - Phòng gia dụng MT
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 16
Tác phẩm giải đồng - phòng Thực phẩm
Rực rỡ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Tập đoàn Sunhouse 17
Tác phẩm giải vàng - phòng Bảo hành
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top