Tin hoạt động

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam

16/08/2018 - 09:11 PM

SUNHOUSE miền Nam đã có một buổi lễ Tổng kết năm cũ, chào mừng năm mới Bính Thân 2016 trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Buổi tổng kết đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, gắn kết của đại gia đình Ngôi nhà Ánh Dương miền Nam.

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam

Sau một năm làm việc vất vả, ngày 30/1/2016 tất cả anh chị em, các bạn đồng nghiệp của gia đình lớn Ngôi Nhà Ánh Dương Miền Nam đã ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ những vui buồn trong năm, gạt đi những bộn bề lo toan của công việc và cuộc sống trong năm qua; để vui với niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp. Năm 2015 đang khép lại, một năm với bao khó khăn và thách thức.

Một năm ghi dấu ấn SUNHOUSE miền Nam tăng trưởng trên 35% so với 2014. Nhân sự công ty chính thức cán mốc hơn 380 cán bộ công nhân viên, thu nhập bình quân đầu người tăng 27% so với năm 2014, cơ sở vật chất được mua mới, nâng cấp và mở rộng, các chế độ phúc lợi… Đạt được những thành tích kỳ diệu như trên đó chính là công sức của tất cả cán bộ nhân viên SUNHOUSE miền Nam.

Năm 2016 sẽ là năm nhiều thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam, nhưng tin rằng với tinh thần đoàn kết, ý chí, “Không có việc gì khó”, SUNHOUSE miền Nam sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện.

Một số hình ảnh ghi nhận lại từ Lễ tất niên 2015 của SUNHOUSE miền Nam:

 

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 1

Địa điểm tổ chức buổi lễ tổng kết được chọn tại Tổng kho Tân Tạo - 1 Tổng kho quy mô, rộng lớn

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 2

Giám đốc Nguyễn Minh Thắng phát biểu khai mạc buổi lễ Tổng kết năm 2015

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 3

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc mừng thành công trong năm 2015

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 4Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 5Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 6Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 7Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 8Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 9Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 10Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 11Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 12Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 13

Rất nhiều phần thưởng đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 14

Các trò chơi trẻ trung, sôi động được diễn ra làm khuấy đảo không khí buổi tất niên

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 15

Trò chơi khiến tất cả khán giả hào hứng, cổ vũ nhiệt tình

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 16

Chương trình văn nghệ thu hút sự tham gia của khán giả có mặt

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 17

Nhiều tiết mục ấn tượng đã được trình diễn tại buổi lễ

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 18

Phần thi Gương mặt thân quen vô cùng ấn tượng

Rộn ràng ngày hội tất niên 2015 với SUNHOUSE miền Nam 19

Giải thưởng đã được trao tặng cho các đội xuất sắc, tỏa sáng nhất trong đêm tất niên

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016 - HAPPY NEW YEAR!

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top