Tin hoạt động

Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

16/08/2018 - 09:07 PM

 (Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2014)

Bằng khen trên được tiến sĩ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI ký để trao tặng cho ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse, Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vào ngày 8/10/2014 tại Hà Nội.
Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Bằng khen của phòng thương mại và công nghiêp Việt Nam tặng ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse.
Với cương vị lãnh đạo doanh nghiệp Sunhouse và đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú đã vinh dự nhận bằng khen này.
Tập đoàn Sunhouse, dưới sự dẫn dắt của ông Phú, đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển to lớn về thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và xã hội cho thủ đô Hà Nội trong gần 15 năm qua. Với sự ghi nhận này, ông Nguyễn Xuân Phú đã chia sẻ: “Với nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Sunhouse, trong thời gian tới, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm hơn nữa của Nhà nước và Thành phố với nhiều giải pháp và chính sách thiết thực, tạo điều kiện về mặt bằng, nguồn vốn để Tập đoàn Sunhouse ngày càng có nhiều cơ hội đầu tư đổi mới nhằm góp phần xây dựng thủ đô ngày càng lớn mạnh, để mãi mãi xứng đáng là thủ đô anh hùng, là thành phố Hòa Bình”. 
Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam 1
Hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô”.
Trước đó, vào lúc 8g ngày 8/10/2014, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô” để kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2014.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top