Tin hoạt động

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Bạn đọc kính mến.

Hẳn các bạn đồng ý với chúng tôi rằng, công ty không thể ổn định và phát triển nếu không đưa được sản phẩm, dịch vụ của mình ra với thị trường. Và người đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đó ra thị trường chính là các anh chị các bạn ở thuộc phòng kinh doanh.Đây chính là lực lượng nòng cốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Vì vậy, với chúng tôi - những người làm công tác lãnh đạo, ngoài việc xây dựng chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của Công ty, việc chăm lo đời sống  vật chất và tinh thần cho anh em cũng là một vấn đề chúng tôi luôn đau đáu. Phòng KD có những đặc thù khác biệt so với các phòng ban khác trong công ty. Hầu hết là các bạn đều dưới 30 tuổi, trẻ trung và nhiệt huyết, làm việc ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.Việc gặp gỡ giao lưu với các thành viên trong Công ty và BGĐ vô cùng hạn chế. Vì vậy ý tưởng tạo ra một sân chơi cho anh em phòng kinh doanh cả nước đã nhe nhóm.

Một loại các tiêu chí được đưa ra khi tổ chức chương trình

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014

Suy nghĩ, suy nghĩ và suy nghĩ.

Cuối cùng chương trình WE ARE SODIERS 2014 ra đời. Và với chủ đề của mùa đầu tiên: HOW IS SOLDIER, nội dung kịch bản ra sao lại cả một vấn đề. Soldier nghĩa là người lính, nghĩa là những chiến binh. Nhưng là chiến binh Sunhouse mang trong mình sức trẻ Sunhouse, nhiệt huyết Sunhouse, gian khổ có, vui có, nhưng luôn lạc quan, yêu đời và rất lính. ..và phải rất Sunhouse.

 

16h00, ngày 18 tháng 02 năm 2014. Kịch bản của chương trình đã thông qua, mọi thành viên trong ban tổ chức được yêu cầu tuyên thệ: Thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao bằng bất cứ giá nào.Thần tốc, thần tốc, quyết liệt và táo bạo!Và phải tuyệt đối giữ bí mật về chương trình. Ra “lệnh triệu tập” với nội dung “gây sốc”: không điện, không điện thoại, không internet, không ti vi, mang theo mùng nềm, áo lạnh, thuốc chống côn trùng….

16h00, ngày 28 tháng 03 năm 2014. Tổng duyệt công tác chuẩn bị và thực hiện, ánh mắt rạng ngời trên gương mặt của từng thành viên BTC. Công việc có tín hiệu khả quan. Chén đũa, áo, mũ, balo, nước uống, thuốc, mỳ tôm, giấy bút và phong bì…cho từng chiến sỹ đã tập kết đầy đủ. Đột nhiên phát hiện một vài việc phát sinh ngoài kịch bản còn sót lại. Cuộc họp diễn ra chớp nhoáng vì một số đồng chí phải lo hoàn thiện những phát sinh.

Ngày 01/03/2014

Tích, tắc, tích tắc, 5, 4, 3, 2, 1. Giờ G đã đến.

8h30.Xung phong!!!

9h30. Đoàn xe hùng dũng tiến lên phà, con sông Sài Gòn mênh mông sóng nước. Mọi ánh mắt đổ đồn vào đoàn quân với Balo trên vai, đồng phục trắng với logo Sunhouse trước ngực, mũ tài bèo xanh với dòng chữ WE ARE SOILDERS…và nụ cười rạng rỡ.

10h30. Toàn đoàn được lệnh dừng xe và tập trung tại khu vực Vườn Xoài.

10h30.Hành quân theo 1 hàng dọc

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 1

 

12h00. Cả đoàn đến địa điểm tập kết.Biển xanh bao la, sóng bạc màu trắng xóa, cả trung đội xôn xao.Một em chân dài mặc bikini lướt qua trước mặt.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 2

13h00. Ban chỉ huy thông báo: chia đội, tìm ra biệt đội trưởng, phân công nhiệm vụ cho từng biệt đội trưởng.

 

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 3

Biệt đội Alpha, đội trưởng Hải “MT” với slogan “Alpha we stars”

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 4

 

Biệt đội Delta, đội trưởng Vũ “TP” với slogan “chơi hết mình, ăn thả ga”

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 5

 

Biệt đội Gama, đội trưởng Thăng “gas” vớislogan “We are Sodiers”

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 6

Biệt đội Beta đội trưởng : Phước “GT” với slogan “Beta xông pha”

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 7

14h30. Mật vụ 1: Chiến sỹ nhanh

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 8

15h30. Mật vụ 2: Chiến sỹ khỏe.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 9

16h30. Mật vụ 3: Chiến sỹ mạnh.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 10

17h30.Cả trung đoàn nghỉ 10 phút. Toe toe toe, hồi còi tiếng dài tiếng ngắn bởi Phát thanh viên Trung Đội – Trúc “xinh” vang lên, báo hiệu tập hợp đội trưởng. Kế hoạch bóng đêm được triển khai

18h00. Chiến sỹ khéo: Cơm khê ư, thịt bò sống ư…không màng gì, vì có đủ thực phẩm cho toàn quân là vui lắm rồi.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 11

 

 

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 12

 

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 13

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 14

Ban giám khảo làm việc như Bao Chửng, nhìn chăm chú, nếm nhiệt tình, ý kiến góp ý lúc đưa cả đội lên mây, lúc đưa mọi người xuống hầm trú ẩn…

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 15

18h30.Không ai bảo ai, chén đũa từ ba lô được đưa ra ngay tức khắc. Ào, ào, ào, cơm khê, cơm sống, canh “ đại dương” lần lượt bị xử lý và tiêu diệt.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 16

19h00: Chiến sỹ tài năng.

Những câu hỏi từ học sinh lớp 1 đến lớp 4, xen kẽ với kỹ năng chiến đấu được đưa ra. 10 giây cho mỗi câu trả lời ngắn, 30 giây cho những câu trả hỏi phức tạp hơn…, Ý kiến được tập hợp, kết quả được thể hiện bằng bảng đen phấn trắng….

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 17

2100: Nổi lửa lên em, những chiến bính Sunhouse là đây.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 18

22h00:  Khúc ca người lính, cùng mắc võng trên rừng trường sơn, lá xanh,  lá đỏ… những lời ca hào khí Sunhouse vang lên trên cao. Gió ngất ngây với lời ca tiếng hát, cây rừng ngả nghiêng theo làn điệu, hơi men len lỏi vào từng người. Ôi ngất ngây.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 19

24h00. Kẻng báo động vang lên. Cả trung đội được lệnh rút lui về Resort nghỉ qua đêm, chờ trời sáng.

Lúc này phát thanh viên của trung đội Ms Trúc đã men say chiến sỹ, bên cạnh phát thanh viên của trung đội - Duy mập. Họ đã kết thành cặp đôi hoàn hảo!

Ngày 2/3/2014

Ngày mới bắt đầu, bình minh lên.

5h30: Cả thao trường im lặng đến thanh bình, sóng vỗ mênh manh, tiếng o.o.o từ một số thành viên quá sức hôm qua vang lên ru dương.

7h00: Sức người như vũ bão, sầm sập, sầm sập… căng tin của trung đội đầy ắp tiếng đũa, tiếng chén va vào nhâu leng keng, lộp bộp, bữa sáng bắt đầu.

8h30:  Toe toe toe, nhiều hồi còi rục rã vang lên. Phát thanh viên Trung Đội sáng nay đẹp lạ thường. Toàn trung đội tập hợp. Hướng biển thắng tiến…

Một hai, một hai sao mà khó quá vậy.

9h30: Mơ về em, câu chuyện nhỏ của tôi, nhật ký người lính được trải dài trên trang giấy…

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 20

… và trong những lời tự sự.

NHẬT KÝ WE ARE SODIERS 2014 21

11h00: Tổng kết khóa huấn luyện

Alpha phong cách nhất, Gama kỷ luật nhất, Denta đoàn kết nhất, Beta đạt thành tích xuất sắc nhất

Và chúng tôi đã ăn mừng chiến thắng

 

TẠM BIỆT WE ARE SOLDIERS 2014 HẸN GẶP WE ARE SOLDIERS 2015.

 

WE LOVE SUNHOUSE.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top