Tin hoạt động

Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse

16/08/2018 - 09:07 PM
Từ 15g ngày 2/10/2014, hơn 100 khách hàng là nhà phân phối và đại lý tại khu vực phía Nam đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse.
Trong khuôn khổ chuyến đi, các thành viên của đoàn đã được ghé thăm nhà máy của Tập đoàn Sunhouse đóng tại khu công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Đại diện nhà máy đã đón tiếp trọng thị và hướng dẫn các thành viên trong đoàn tham quan các dây chuyền sản xuất tại đây.
Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị khách hàng dành cho các nhà phân phối và đại lý của khu vực phía Nam cũng đã được Tập đoàn Sunhouse tổ chức trọng thể tại khách sạn Daewoo. 
Phóng viên “Bản tin Sunhouse” đã thông tin về hoạt động này: 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse
Ban lãnh đạo Nhà máy Sunhouse Việt Nam đã tổ chức lễ đón tiếp trong không khí trang trọng và ấm cúng.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 1
Ông Ahn Jun Sun, Phó TGĐ Nhà máy Sunhouse Việt Nam thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse phát biểu chào mừng.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 2
Đại diện Tập đoàn Sunhouse giới thiệu với đoàn hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn. 
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 3
Đông đảo khách hàng là nhà phân phối và đại lý thích thú và thán phục với cách thức trưng bày mẫu của các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, bếp gas mà Tập đoàn Sunhouse đã thiết kế bên lề Hội nghị khách hàng được tổ chức tại khách sạn Daewoo. 
 
  Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 4
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú phát biểu chào mừng sự hiện diện của quý nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam. Ông cam kết sẽ luôn tìm tòi, sáng tạo và cho ra thị trường những xuất phẩm gia dụng chất lượng cao, giá thành phù hợp, phục vụ nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng. 
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 5
Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, đại diện nhà phân phối Khang Trang tại tỉnh Khánh Hòa chia sẻ những suy nghĩ của mình trong suốt thời gian hợp tác cùng Tập đoàn Sunhouse.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 6
Ông Lê Hồng Minh, Giám đốc Marketing Tập đoàn Sunhouse giới thiệu chiến lược phát triển sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse và các sản phẩm điện gia dụng mới trong tương lai.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 7
Ông Tân Nguyên, Giám đốc kinh doanh kênh truyền thống Chi nhánh Sunhouse miền Nam trình bày về kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014 cho thị trường phía Nam.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 8
Phần giới thiệu của đại điện Tập đoàn Sunhouse thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse 9
Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị khách hàng của Tập đoàn Sunhouse.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top