Tin hoạt động

Nguyễn Xuân Phú - Nhà đầu tư táo bạo của Shark tank

16/08/2018 - 09:15 PM

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế về start-up thành công nhất thế giới, đã có mặt tại 35 quốc gia với sự đón nhận của hàng triệu khán giả cho mỗi tập phát sóng.

Về đến Việt Nam, Sharktank Thương vụ Bạc tỷ sẽ mang đến những thương vụ, những cuộc trao đổi cân não đầy hứa hẹn.

Khởi đầu với đôi bàn tay trắng, với những ý tưởng táo bạo và hoài bão, đam mê cháy bỏng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú mang trong mình đầy ắp những kiến thức thương trường, những kinh nghiệm, con mắt sắc bén, cái đầu lạnh và tư duy nhạy bén để trở thành SHARK CHÍNH của chương trình.

Nguyễn Xuân Phú - Nhà đầu tư táo bạo của Shark tank

Với sự dẫn dát, chèo lái con thuyền SUNHOUSE vượt qua mọi khó khan trong suốt gần 20 năm hình thành và phát triển, ông Phú đã đưa sản phẩm SUNHOUSE, đưa thương hiệu SUNHOUSE ngày một đến gần hơn với người tiêu dùng và tạo dựng được niềm tin và tình yêu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, ông còn được biết đến với tên gọi khác - Vua chảo Việt Nam.

Nguyễn Xuân Phú - Nhà đầu tư táo bạo của Shark tank 1

Vị thuyền trưởng SUNHOUSE còn được giới đầu tư biết đến với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm nhưng cực nhạy bén, sắc sảo và đặc biệt uy tín. Với sự nỗ lực và cống hiến cho Doanh nghiệp và xã hội, ông nhiều năm liên tiếp đạt các danh hiệu lớn như Sao đỏ, doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô...

Tham gia chương trình với tư cách là nhà đầu tư, SHARK CHÍNH của mùa đầu tiên tại Việt Nam, ông Phú luôn hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ giới trẻ nuôi dưỡng những hoài bão, khát vọng và cung cấp những kiến thức trên thương trường cho họ vững tin trên con đường mình chọn. Đây cũng là một cách góp phần vào công cuộc tạo ra những sản phẩm dịch vụ có giá trị cho cuộc sống, tạo ra nhiều doanh nghiệp Việt, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người Việt hơn nữa. Tựu chung lại, một kỳ vọng luôn cháy bỏng trong anh là phát triển đất nước ngày càng giàu có và phát triển.

Hãy đón xem chương trình vào lúc 11h10 thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 4/11 nhé!

Nguyễn Xuân Phú - Nhà đầu tư táo bạo của Shark tank 2

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top