Tin hoạt động

NAM SƠN FC – SUNHOUSE FC: Cú lộn ngược dòng

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Sau những phút giằng co ban đầu của cả hai đội, số 8 Lê Thanh Quang và số 10 Trần Xuân Hiệp ghi bàn đưa tỉ số lên 2-0 cho SUNHOUSE  FC, thế trận trở nên kịch tính khi NAM SƠN FC dồn lên phản công. Và sự nỗ lực của NAM SƠN FC được cụ thể hóa bằng hai bàn gỡ hòa tỉ số ở phút thứ 10 và 13 do hai cầu thủ số 16 Đỗ Việt Thắng và số 15 Bùi Tuấn Cường. Thế trận trở nên cân bằng và có lẽ hiệp một đã khép lại tỉ số hòa nhau nếu không có tình huống đội NAM SƠN FC bị phạm lỗi trong vòng cấm. Thẻ vàng rút ra, cú phạt đền được thực hiện và hiệp một khép lại với tỉ số 3-2 nghiêng về NAM SƠN FC.

Hiệp hai trận đấu vẫn diễn tiến theo nhịp giằng co kịch tính, và số 28 Triệu Thanh Tuấn tung cú sút chéo cánh cận thành chính xác, nâng tỉ số lên 4-2 cách biệt cho NAM SƠN FC, trận đấu cũng nhờ đó mà thêm kịch tính với nỗ lực cứu vãn tình thế của SUNHOUSE FC. Và chiến thuật tấn công của SUNHOUSE FC đã phát huy hiệu quả khi số 8  Lê Thanh Quang dứt điểm chính xác, rút ngắn khoảng cách còn 3-4 cho SUNHOUSE FC ở phút 38. Và cuộc rượt đuổi tỉ số vẫn chưa dừng lại, số 3 Hoàng Trung Tiến đội NAM SƠN FC ghi bàn nâng cao tỉ số, nhưng cuối hiệp, cầu thủ số 10 Trần Xuân Hiệp đội SUNHOUSE FC có bàn gỡ sau nhiều nỗ lực. Tỉ số chung cuộc là 5-4 nghiêng về NAM SƠN FC.

Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải cho các Đội nhất, nhì, ba và các giải phụ của giải đấu Sunhouse Cup. 

NAM SƠN  FC – SUNHOUSE FC: Cú lộn ngược dòng

BTC giải Sunhouse Cup

NAM SƠN  FC – SUNHOUSE FC: Cú lộn ngược dòng 1

Chủ tịch Sunhouse Nguyễn Xuân Phú lên trao giải nhất  cho Vinacommodities        

FFĐDNAM SƠN  FC – SUNHOUSE FC: Cú lộn ngược dòng 2

GiaNAM SƠN  FC – SUNHOUSE FC: Cú lộn ngược dòng 3

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top