Tin hoạt động

Mừng tựu trường - SUNHOUSE ra mắt những gói hàng cực sock dành cho tân sinh viên

16/08/2018 - 09:09 PM

THÔNG BÁO

V/v: Tập đoàn SUNHOUSE ra mắt gói hàng ưu đãi đặc biệt mừng tân SINH VIÊN.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Tiếp nối sự thành công của chương trình khuyến mãi hè “CHÀO HÈ SUNHOUSE – CÀO MAU TRÚNG LỚN”, Tập đoàn SUNHOUSE ra mắt gói hàng ưu đãi đặc biệt mừng tân Sinh Viên danh cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chương trình triển khai từ ngày 15/08/2015 đến ngày 15/09/2015, Tập đoàn SUNHOUSE đưa ra 03 gói hàng siêu tiết kiệm lên đến 741.000 ĐỒNG: Gói TIẾT KIỆM – Gói KINH TẾ - Gói TIỆN NGHI. Để có cơ hội sở hữu các gói hàng đặc biệt này của SUNHOUSE, Qúy khách hàng có thể tới các điểm siêu thị, đại lý, cửa hàng… đang bán sản phẩm SUNHOSUE trên toàn quốc (Danh sách một số điểm đang diễn ra khuyến mại)

Mừng tựu trường - SUNHOUSE ra mắt những gói hàng cực sock dành cho tân sinh viên

Thông tin chi tiết gói hàng:

Gói

Sản phẩm

Giá TIẾT KIỆM

Gía NIÊM YẾT

Gói TIẾT KIỀM

Chảo trơn SUNHOUSE phi 24

669.000 đồng

 

990.000 đồng

 

Nồi cơm điện SUNHOUSE SH8215

Bếp gas SUNHOUSE SH212T

Gói KINH TẾ

Chảo trơn SUNHOUSE phi 24

789.000 đồng

 

1.245.000 đồng

 

Ấm siêu tốc SUNHOUSE SHD1152

Nồi cơm điện SUNHOUSE SH8215

Bếp gas SUNHOUSE SH212T

Gói TIỆN NGHI

Chảo trơn SUNHOUSE phi 24

999.000 đồng

1.740.000 đồng

Nồi lẩu SUNHOUSE phi 24

Nồi cơm điện SUNHOUSE SH8215

Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011

Mừng tựu trường - SUNHOUSE ra mắt những gói hàng cực sock dành cho tân sinh viên 1

Ngoài ra, Quý khách hàng còn có cơ nhận hàng ngàn quà tặng có giá trị của SUNHOUSE như: chảo chống dính, nồi cơm điện, hộp đựng thực phẩm cao cấp SUNHOUSE tại các điểm triển khai chương trình ‘Ưu đãi tưng bừng – Mừng tân Sinh Viên” (Danh sách một số điểm đang diễn ra khuyến mạivà thông qua chuỗi Minigame tại Fanpage chính thức của Tập đoàn (www.facebook.com/sunhouse.com.vn)

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác quý khách hàng cần quan tâm khi đến Sunhouse: quạt sưởi, đèn sưởicây nước nóng lạnh....

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE: Tầng 12, tòa nhà Richy Tower, Số 35 Phố Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3736 66 76/ Hotline: 18006680

Một lần nữa, xin được cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse.

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top