Tin hoạt động

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức

16/08/2018 - 09:09 PM

Nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện từ Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Sunhouse, nhằm lên tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả cho CBCNV Tập đoàn, tạo ra phong trào thể thao vui chơi lành mạnh lao động sáng tạo hiệu quả và chất lượng, tạo ra mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, từng bước xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển và lớn mạnh, BCH Công đoàn và Phòng HCNS nhà máy Tập đoàn Sunhouse tổ chức giải đấu bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015.

Giải đấu của đại gia đình Sunhouse gồm 12 đội nam (10 đội của nhà máy và 2 đội của văn phòng tập đoàn) và 6 đội bóng nữ. 

1. Lịch thi đấu bóng đá nam:

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức

Lịch thi đấu bảng A

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 1

 Lịch thi đấu bảng B

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 2

Lịch thi đấu bán kết

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 3

 Lịch thi đấu chung kết

 

2. Lịch thi đấu bóng đá nữ:

 Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 4

Lịch thi đấu bảng A

 Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 5

Lịch thi đấu bảng B

 Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 6

 Lịch thi đấu bán kết

Lịch thi đấu giải bóng đá Nam, Nữ thường niên năm 2015 do Tập đoàn Sunhouse tổ chức 7

 Lịch thi đấu chung kết

Giải bóng đá là sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo tập đoàn, BCH Công đoàn và Phòng HCNS nhà máy Tập đoàn Sunhouse cùng với các phòng ban đến phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ của cán bộ, công nhân viên. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyền sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, có ý nghĩa rất tích cực đến cán bộ, công nhân viên và hình ảnh của Sunhouse.

Hãy cùng theo dõi, cổ vũ và sôi động cùng giải đấu!

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top