Tin hoạt động

Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng

16/08/2018 - 09:08 PM

 Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới - Xuân Ất Mùi 2015, Tập đoàn Sunhouse đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2014 và các chương trình nghệ thuật chào xuân 2015 tại hai khu vực: Sunhouse Group, TP. Hà Nội và chi nhánh Sunhouse miền Nam, TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2014 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế nói chung và Tập đoàn Sunhouse nói riêng. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm hơn 14 năm có mặt trên thị trường và chú trọng đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tập đoàn Sunhouse đã vượt qua những khó khăn, thử thách, để đạt được những mục tiêu phát triển của Ban lãnh đạo đề ra cho năm 2014.
Tại lễ tổng kết ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2014, những điều chưa làm được và kế hoạch dự định cho năm 2015. Ông cũng nhấn mạnh, mục tiêu trọng tâm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn, ngoài việc mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm….mục tiêu chính trong năm 2015 của toàn thể CBCNV Tập đoàn Sunhouse là phát triển con người và đào tạo văn hóa doanh nghiệp. Phát huy đúng tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo” đưa Sunhouse vươn xa đi khắp nơi nơi.
Cũng tại lễ tổng kết tại cả hai miền Sunhouse Group và chi nhánh Sunhouse miền Nam  đã tổ chức chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc, vô cùng ấn tượng thể hiện được hết tính trẻ, tính sáng tạo của CBNV Sunhouse, với sự tham gia của tất cả các bộ phận trong Tập đoàn.
Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group trên cả  hai miền:
Tại Sunhouse Group, TP. Hà Nội:
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng
Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2014.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 1
Tiết mục mở đầu chương trình vô cùng sôi động và hấp dẫn.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 2
Tiết mục hát và nhảy đến từ tập thể các CBNV phòng Kế toán mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 3
Tiết mục hài kịch đến từ tập thể CBNV phòng Kinh doanh 1 vô cùng chuyên nghiệp.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 4
Tiết mục "Tạp kỹ" đến từ phòng Marketing được mọi người nhận xét là rất sáng tạo và đầy bất ngờ.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 5
Tiết mục hài kịch đến từ tập thể CBNV phòng Hành chính - Nhân sự mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 6
Tiết mục "Táo Quân" đến từ tập thể CBNV phòng Xuất nhập khẩu đã tổng hợp được nhiều sự kiện năm qua của tập đoàn, một tiết mục rất ý nghĩa.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 7
Từ những nguyên liệu là vỏ hộp bao bì, linh kiện sản phẩm phòng Bảo hành & Chăm sóc khách hàng đã tạo ra một show diễn thời trang cực kỳ độc đáo.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 8
Cũng là tiết mục "Táo Quân" nhưng ở một góc nhìn khác của tập thể CBNV phòng Kinh doanh 2.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 9
Ban lãnh đạo cùng tất cả CBNV Sunhouse Group nâng ly chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn.
 
Tại chi nhánh Sunhouse miền Nam:
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 10
Tất cả CBNV Sunhouse Miền Nam cùng chung sắc áo đỏ rực rỡ nâng ly chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 11
Nhân dịp họp mặt toàn bộ CBNV, BGĐ đã vinh danh và trao rất nhiều phần thưởng cho các CBQL, cho các phòng ban đạt được những thành tích xuất sắc trong năm qua.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 12
Các phòng ban đã góp mặt rất nhiều tiết mục độc đáo, sáng tạo và nghệ thuật bất ngờ.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 13
Tiết mục đến từ tập thể CNBV phòng Thực phẩm.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 14
Tiết mục biểu diễn thời trang đến từ các CBNV phòng Kế toán.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 15
Tiết mục đến từ tập thể CBNV phòng Logistic.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 16
Cả khán phòng cười nghiêng ngả với những trò chơi vui nhộn và hồi hộp với phần rút thăm trúng thưởng.
Lễ tổng kết cuối năm 2014 Sunhouse Group ý nghĩa, ấn tượng và ấm cúng 17
Buổi tiệc kết thúc bằng một điệu nhảy vui tươi, cả đại gia đình là một gia đình.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top