Tin hoạt động

“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật”

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Mừng sinh nhật siêu thị Hiway 2 tuổi, từ 10 đến 13/7/2014, bộ phận kinh doanh kênh bán hàng hiện đại Tập đoàn Sunhouse và siêu thị Hiway Hà Đông cùng phối hợp để thực hiện 4 ngày bán hàng giá vàng với hàng ngàn quà tặng, như một lời tri ân đến khách hàng.
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật”
Rất nhiều sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sunhouse được khuyến mại. Ảnh: Duy Ánh
Tại đây, Tập đoàn Sunnhouse đã liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mại cực “sốc” như  mua chảo chống dính cao cấp Joycook với giá chỉ 19.900 đồng, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với giải nhất là bộ nồi inox cao cấp SH891 cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khác. 
Với nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm, mời sử dụng thử sản phẩm rất sinh động cũng như nhiều hoạt động hoạt nào diễn ra suốt thời gian trong ngày, hàng ngàn người tiêu dùng đã rất hài lòng với cách thức tổ chức bán hàng và phục vụ người tiêu dùng của Tập đoàn Sunhouse. 
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 1
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Ảnh: Minh Đức
Các sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và mua nhiều nhất là bộ nồi Elegant 5 chiếc nắp kính, bộ nồi Anod 3 chiếc nắp kình, máy xay sinh tố 3 cối thủy tinh, quạt phun sương và nồi cơm điện. Sở dĩ các sản phẩm trên được người tiêu dùng tin dùng vì ngoài việc có chính sách giá bán ra hợp lý, lại được khuyến mại thêm nhiều quà tặng cũng là các sản phẩm chất lượng cao như chảo trơn, máy xay xinh tố, máy sấy tóc... 
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 2
Khách hàng rất hài lòng với cách thức tổ chức bán hàng và phục vụ người tiêu dùng của Tập đoàn Sunhouse. Ảnh: Duy Ánh
Ngoài ra, trong thời gian tham gia mua sắm tại gian hàng ngay tiền sảnh siêu thị Hiway Hà Đông, hàng ngàn người tiêu dùng đã được các chuyên viên tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp của Tập đoàn Sunhouse hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Khách hàng rất vui vẻ và hài lòng với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của các nhân viên Tập đoàn Sunhouse.
4 ngày bán hàng phục vụ người tiêu dùng là những ngày tuy có mệt nhưng rất hạnh phúc của các nhân viên bán hàng của Tập đoàn Sunhouse. 
Một số hình ảnh nổi bật khác tại điểm bán hàng:
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 3
Hàng trăm khách hàng đến từ rất sớm xếp hàng trước giờ sự kiện bắt đầu.
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 4
Nhân viên Tập đoàn Sunhouse mời khách hàng dùng thử sản phẩm được làm trực tiếp tại gian hàng.
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 5
Một khách hàng vui mừng khi mua được sản phẩm khuyến mại của Tập đoàn Sunhouse.
“Khuyến mại tưng bừng - Chào mừng sinh nhật” 6
Đại diện Siêu thị Hiway trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình "Bốc thăm trúng thưởng". Ảnh: Minh Khuê
 
Nguồn: Tập đoàn Sunhouse
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top