Tin hoạt động

Kết thúc chương trình khuyến mại “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”

16/08/2018 - 09:11 PM

“Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” là chương trình khuyến mại lớn trong dịp Tết 2016 của Tập đoàn SUNHOUSE nhằm cảm ơn 16 triệu gia đình đã tin dùng sản phẩm SUNHOUSE. Ngày 6/2/2016, Tập đoàn SUNHOUSE chính thức thông báo kết thúc chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”.

Chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” diễn ra trên toàn quốc từ ngày 9/12/2015 đến hết ngày 06/02/2016, áp dụng Mua 1 tặng 3 dành cho 100% khách hàng

Sự thành công của chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” không chỉ khẳng định niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm SUNHOUSE mà còn là động lực để Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục nỗ lực, sáng tạo những sản phẩm an toàn, phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục triển khai những chương trình khuyến mại lớn trong thời gian tới để tri ân khách hàng.

Đến 24h ngày 6/2/2016, Tập đoàn SUNHOUSE xin trân trọng thông báo kết thúc chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”. 

Kết thúc chương trình khuyến mại “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top