Tin hoạt động

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

11/10/2019 - 08:58 AM

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.

Hoạt động hợp tác dài hạn với các chuyên gia chất lượng đến từ Hàn Quốc là một trong những mấu chốt quan trọng của chiến lược chuyển đổi từ kinh doanh số lượng sang kinh doanh chất lượng của thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam – SUNHOUSE. Theo đó, SUNHOUSE chính thức hợp tác với ông Jung Eui Minnguyên Trợ lý giám đốc quản lý chất lượng cũng tại Cuckoo Electronics và tiếp tục hợp tác dài hạn với ông Kim Young Jongnguyên Phó Tổng giám đốc Cuckoo Electronics, đồng thời ông cũng đã có hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm điện lạnh tại LG.

Đối với SUNHOUSE, sự hợp tác này khẳng định cho nỗ lực đầu tư nghiên cứu và đảm bảo chất lượng sản phẩm của Tập đoàn đối với người tiêu dùng. Tiền thân là một doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc, hoạt động sản xuất của SUNHOUSE vẫn luôn có sự đồng hành của các chuyên gia Hàn Quốc trong việc quản trị, kiểm tra và giám sát. Tuy nhiên, từ những yêu cầu ngày càng cao của thị trường và đặc biệt là từ những ngành nghề mới kinh doanh, SUNHOUSE cần nhiều hơn sự góp sức của các chuyên gia đầu ngành. Từ đó giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường Việt Nam và mở ra hướng phát triển nhanh hơn và xa hơn trong tương lai, đóng góp thêm nhiều giá trị cho sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.

Đại diện cho Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú Chủ tịch HĐQT đã tiến hành ký kết hợp tác dài hạn với ông Kim Young Jong và ông Jung Eui Min dưới sự chứng kiến của các thành viên Hội đồng quản trị. Theo đó, hai chuyên gia sẽ chịu trách nhiệm trong việc thiết kế quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm; thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc cho sản phẩm SUNHOUSE cũng như nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người dùng Việt Nam và trong khu vực.

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng 01
Ký kết hợp tác với chuyên gia chất lượng Hàn Quốc là bước đi quyết liệt của SUNHOUSE trên mục tiêu trở thành thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Đông Nam Á
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Phú cho biết: “SUNHOUSE đang đứng trước giai đoạn chuyển mình quan trọng sau 20 năm có mặt trên thị trường. Sản phẩm của SUNHOUSE đã quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng cũng gặp rất nhiều thách thức trong việc đổi mới, bứt phá và đặc biệt là cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài khác. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của các chuyên gia Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng và phục vụ hàng triệu căn bếp Việt cũng như vươn tầm đến các thị trường lớn hơn.”

Ông Kim Young Jong -  với gần 40 năm phát triển các sản phẩm điện gia dụng, điện lạnh và điện dân dụng bày tỏ kỳ vọng lớn vào việc hợp tác với Tập đoàn SUNHOUSE. Bởi Việt Nam là quốc gia đang có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, mà SUNHOUSE lại là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu tại đây. Tuy vậy, có không ít thách thức về giá thành sản xuất, năng suất lao động, công nghệ ứng dụng… đang khiến doanh nghiệp đau đầu. “Với sự hợp tác lần này, tôi hy vọng sẽ cùng đưa sản phẩm SUNHOUSE lên tầm cao mới, không chỉ tốt nhất ở Việt Nam mà còn có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn như Samsung, Panasonic

>> Sự kiện ra mắt ngành hàng Điện tử điện lạnh SUNHOUSE

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng 02
Ông Kim Young Jong sẽ giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật nhà máy SUNHOUSE
 
Cũng nằm trong chiếc lược chuyển đổi từ kinh doanh số lượng sang chất lượng, năm 2019 SUNHOUSE đã đầu tư và cho đi vào hoạt động, khai thác nhà máy vi mạch điện tử liên doanh Hàn Quốc NARAE SUNHOUSE đặt tại khu công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai. Đây là nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn nhà cung cấp 1 của Samsung, đủ khả năng tự sản xuất các vi mạch điện tử trong smartphone, TV, điều hòa… Bước đầu, các chuyên gia Hàn Quốc sẽ cùng SUNHOUSE tập trung cho nhà máy sản xuất phục vụ riêng cho các sản phẩm điện gia dụng, điện tử điện lạnh của chính SUNHOUSE.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top