Tin hoạt động

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN

17/09/2019 - 08:45 AM

Chương trình họp mặt hàng năm quy tụ gần 200 nhân viên bán hàng NPP khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra từ 7 – 9/9/2019 với khẩu hiệu “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xây dựng văn hóa nội bộ hàng năm của SUNHOUSE, với mong muốn kết nối tất cả các nhân viên SUNHOUSE trên toàn quốc cũng như dựng xây thêm niềm tin và niềm tự hào doanh nghiệp. Gần 100 nhân viên bán hàng GT từ miền Nam đã cùng hội tụ với đội ngũ các tỉnh miền Bắc để làm nên một cuộc họp mặt ý nghĩa – thành công.

Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala hội tụ tại Hạ Long – Quảng Ninh với thông điệp “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công” vào tối ngày chủ nhật, 8/9/2019. Tại đây, đội ngũ quản lý gồm ông Hà Văn GiangGiám đốc ngành Điện gia dụng & Điện tử điện lạnh, ông Dương Chí HiếuGiám đốc kênh GT Toàn quốc đã cùng nâng ly chúc mừng cuộc hội ngộ ý nghĩa cũng như có những chia sẻ đến các Anh Chị Em về con đường đồng hành tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh SUNHOUSE đang ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh mới thì công việc “mở đường” của đội ngũ bán hàng lại càng tối quan trọng.

Trước đó, các nhân viên kinh doanh GT miền Nam đã có buổi tham quan văn phòng làm việc chính cũng như nhà máy sản xuất tại Quốc Oai, Hà Nội vào ngày 7/9/2019. Đây là cơ hội hiếm có bởi không dễ để tất cả các Anh Chị Em kinh doanh miền Nam ra Bắc và trực tiếp tiếp cận với quy trình sản xuất và quy mô của SUNHOUSE. Đội ngũ kinh doanh GT miền Bắc tổ chức thăm quan vào ngày 9/9/2019. Tất cả các Anh Chị Em kinh doanh đều mong muốn đợt tham quan này bởi nhờ những trải nghiệm thực tế này, doanh nghiệp mới có thể tạo cơ sở niềm tin vững chắc cho đội ngũ kinh doanh, thấu hiểu những giá trị thật nhất và có thêm động lực để tăng doanh số.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh/bán hàng là lực lượng nòng cốt, là đội ngũ “trực chiến” quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, bởi chính họ là người đem các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng mà không quản mưa nắng, không ngại xa xôi. Đặc biệt với các nhân viên bán hàng trực tiếp với nhà phân phối như kênh GT, việc thấu hiểu sứ mệnh doanh nghiệp và có niềm tin lớn với con đường chung là vô cùng quan trọng. Bởi bạn phải tin yêu thì mới có đủ nhiệt huyết để lan tỏa tình yêu đó!
SUNHOUSE trân trọng những đóng góp của Đội ngũ nhân viên bán hàng NPP và mong cùng đồng hành với các bạn dài lâu!

Một số hình ảnh của chương trình:

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 001
HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 002HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 003HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN 004
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top