Tin hoạt động

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:12 PM

Trải qua 7 lần tổ chức, Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng đã trở thành sự kiện thường niên được giới đầu bếp chuyên nghiệp, du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đồng thời, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự được đồng hành cùng hội thi.

“Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE” là chương trình thường niên uy tín của Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng, có ý nghĩa tôn vinh nghề đầu bếp và hướng tới việc phát triển mạnh hơn du lịch ẩm thực truyền thống khu vực Miền Trung. Là thương hiệu đồ gia dụng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn SUNHOUSE đã tài trợ sự kiện này 2 năm liên tiếp với mong muốn được góp phần quảng bá tinh hoa văn hóa ẩm thực miền Trung tới khách du lịch trong và ngoài nước.

Không chỉ là sân chơi chuyên nghiệp với ban giám khảo uy tín như Thầy Trần Văn Thống – Hiệp hội Đầu bếp Đà Nẵng; ông David Thái - Phó chủ tịch hiệp hội Đầu bếp Pháp toàn cầu “Disciple Escoffier” tại Việt Nam; Siêu đầu bếp Việt Nam; bà Nguyễn Thị Diệu Thảo - Tiến sĩ ẩm thực… hội thi năm nay còn quy tụ những đầu bếp đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp (nhà hàng, khách sạn tại các thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Nha Trang) nên được đánh giá cao về chuyên môn, chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm và tư duy sáng tạo trong việc lựa chọn nguyên liệu địa phương.

Chỉ trong vòng 150 phút, các đầu bếp tham gia hội thi đã chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn, mới lạ theo phong cách trình bày ấn tượng, thỏa mãn các tiêu chí sắc, hương, vị. Giữa những bài thi xuất sắc, bằng sự công tâm và thái độ làm việc nghiêm túc, hết mình, ban giám khảo đã tìm ra được người xứng đáng nhất. Giải nhất của Hội thi năm nay đã được trao cho thí sinh  Trần Thị Mỹ Vân - Khu du lịch Pullman Danang Resort.

Tham khảo một số hình ảnh đẹp tại “Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE”:

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE

Ông Trần Viết Công – Giám đốc chi nhánh SUNHOUSE miền Trung phát biểu

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 1

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE nhận kỉ niệm chương và cờ lưu niệm dành cho nhà tài trợ kim cương

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 2

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao cúp cho thí sinh đạt giải nhất trong hội thi

 Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 3

Tất cả các thí sinh tham gia Hội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 4

Ban giám khảo chấm điểm từng bài thi theo những tiêu chí nghiêm ngặt

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 5

Các thí sinh bắt tay vào chuẩn bị món ăn

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 6

Và tỉ mỉ chuẩn bị trong khâu trình bày món ăn

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 7

Mỗi món ăn đều là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố sắc, hương, vị

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 8

Nhiều bài thi chú trọng về việc sáng tạo những món mới, lạ miệng

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 9

Đồng thời, nhiều món ăn quen thuộc cũng được trình bày hấp dẫn

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 10

Bài thi của thí sinh Lê Phan Hoài Linh đẵ thể hiện được những địa danh nổi tiếng ở Huế

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 11

Bài thi của thí sinh Nguyễn Tấn Vĩ lấy cảm hứng từ những biển cả trong xanh

Hội thi đầu bếp giỏi thành phố Đà Nẵng 2016 – Tranh Cup SUNHOUSE 12

Hội thi đã thu hút được sự chú ý của nhiều người

Qua thành công của Hội thi năm nay, Tập đoàn SUNHOUSE mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng những chương trình ý nghĩa, góp phần tôn vinh ẩm thực Việt.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top