Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam

16/08/2018 - 09:01 PM

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam

Ngày 15/05/2010 Công ty Cổ phần SUNHOUSE Miền Nam tổ chức Hội nghị Khách hàng và trao giải Du lịch Singapore cùng SUNHOUSE.

Về dự có đại diện Tập đoàn SUNHOUSE, đại diện Công ty Hoàng Mai và tất cả hơn 60 Nhà phân phối từ Quy Nhơn, Tây Nguyên trở vào đến Cà Mau. Đây là buổi tổng kết, giao lưu nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty CP SUNHOUSE Miền Nam và các khách hàng chiến lược. Qua đó, Công ty CP SUNHOUSE Miền Nam cũng vinh danh những Nhà phân phối đã xuất sắc đạt các chỉ tiêu mà công ty đưa ra trong năm 2009 – 2010 với các phần thưởng lưu niệm giá trị như: Máy giặt, Điều hòa và chuyến Du lịch Singapore cùng SUNHOUSE Miền Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện này:

 

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam

Các thành viên của SUNHOUSE Miền Nam chuẩn bị đón tiếp khách hàng

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 1

Đồng ca bài hát: Gia đình SUNHOUSE.

Nhạc: Đỗ Nhuận – Lời: Ms Nương – Biểu diễn: Tốp ca SUNHOUSE Miền Nam.

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 2

 

Mr Quang (Công ty Hoàng Mai) chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

 

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 3

Mr Nguyễn Xuân Phú (Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn Sunhouse) và Mr Nghĩa (Giám đốc Kinh doanh – Sunhouse Miền Nam) trao giải thưởng lưu niệm cho các khách hàng xuất sắc

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 4

Mr Lê Thanh Hà (ngoài cùng bên phải) – Giám đốc Kinh doanh Bánh kẹo Hoàng Mai và Mr Cường (ngoài cùng bên trái) – Trưởng phòng Hành chính Công ty Sunhouse Miền Nam trao giải nhất cho khách hàng

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 5

Mr Sơn (đứng cạnh em bé) – Giám đốc Sunhouse Miền Nam và Ms Mai (đứng dưới logo Hoàng Mai, cạnh bìa trái) – Giám đốc Bánh kẹo Hoàng Mai chụp hình lưu niệm cùng khách hàng thân thiết

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 6

 

Mr Nghĩa (comple đen) – Giám đốc kinh doanh Sunhouse Miền Nam trao giải cho khách hàng xuất sắc.

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 7

 

Mr Sơn – Giám đốc Sunhouse Miền Nam giao lưu với khách hàng

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 8

 

Và cuối cùng là phần giao lưu văn nghệ với các khách hàng.

Hội nghị khách hàng và trao giải du lịch Singapore cùng Sunhouse miền Nam 9

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top