Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai

16/08/2018 - 09:07 PM

 Sáng ngày 24/11/2014, Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng các nhà phân phối: Duy Anh, Thành Mậu, Thơm Phúc, Á Châu là các nhà phân phối các sản phẩm Sunhouse tại tỉnh Nam Định đã tổ chức hội nghị khách hàng 2014 cho 350 đại lý Sunhouse tại khu vực Nam Định với thông điệp “Chung một con đường – Hướng một tương lai”.

Chương trình như một lời tri ân của Tập đoàn Sunhouse tới các sở ban ngành, cơ quan chức năng và hơn 350 khách hàng là các đại lý trên địa bàn tỉnh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp Tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới khách hàng tại Nam Định định hướng phát triển các dòng sản phẩm mới nhất cũng như kế hoạch phát triển mở rộng thị trường trong thời gian tới.
Hội nghị khách hàng tại Nam Định vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Minh Văn, Giám đốc Sở Công Thương Nam Định, ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương kiêm Chi cục trưởng chi cục quản lý thị trường Nam Định, ông Trần Khắc Toản, Trưởng phòng ngoại vụ tỉnh Nam Định, Thượng tá Phạm Thiên Hùng, phó phòng công an kinh tế tỉnh Nam Định,cùng các cơ quan chức năng khác tại địa phương.
Tại hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Nam Định, ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc sở Công Thương Nam Địnhđã chia sẻ: “Tỉnh Nam Định luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các tập đoàn lớn đến phát triển thị trường tại tỉnh. Tập đoàn Sunhouse với kinh nghiệm gần 15 năm hình thành và phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước…  đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao, hình thức mẫu mã đẹp, đa dạng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, Tập đoàn Sunhouse kết hợp với các nhà phân phối, đại lý đưa sản phẩm Sunhouse đến đông đảo người dân tỉnh Nam Định góp phần tạo nguồn lợi nhuận ổn định cho các đại lý…”.  Trong phát biểu của mình, ông Dương cũng chúc cho Tập đoàn Sunhouse ngày càng lớn mạnh phát triển không những ở trong nước mà cả ở những thị trường quốc tế.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai
Ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc sở Công Thương Nam Định phát biểu tại hội nghị.
Trong lời phát biểu tri ân khách hàng Nam Định, ông An Jun Sun, Phó tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam nhấn mạnh: “Nam Định là một thị trường lớn và tiềm năng nằm trong định hướng phát triển thị trường của Tập đoàn Sunhouse. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đầu tư về cơ sở vật chất để sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 1
Ông An Jun Sun, Phó Tổng giám đốc nhà máy Sunhouse Việt Nam phát biểu khai mặc hội nghị.
Một điều rất đặc biệt tại hội nghị, ông Trần Văn Vượng, chủ đại lý Minh Vượng có phần chia sẽ rất tâm huyết về tình cảm của đại lý Minh Vượng với Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian hợp tác. Ông luôn tin tưởng vào định hướng phát triển cũng như chất lượng sản phẩm của Sunhouse, ông cũng cam kết đại lý Minh Vượng sẽ luôn đồng hành cùng Sunhouse đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 2
Ông Trần Văn Vượng, chủ đại lý Minh Vượng có phần chia sẽ rất tâm huyết về tình cảm của đại lý Minh Vượng với Tập đoàn Sunhouse.
Dịp này, Tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới các  đại lý tại Nam Định những sản phẩm mới của các ngành hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp tiêu biểu nhất cũng như đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn nhất cùng những đơn hàng dành riêng cho các đại lý trong khu vực. Các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội nghị như bộ nồi inox cao cấp mới, các sản phẩm chảo kim cương đa lớp là thế mạnh của Sunhouse, các sản phẩm hàng mùa đông như bếp từ, bếp hồng ngoại, đèn sưởi, máy sấy quần áo, máy lọc nước R.O, các dòng bếp gas tiết kiệm… được các đại lý đón nhận nhiệt tình, rất nhiều đại lý đã nhanh tay ra quyết định nhập ngay đơn hàng lớn để nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt mà Sunhouse đem đến trong hội nghị.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 3
Ông Nguyễn Mạnh Truyền, giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng Tập đoàn Sunhouse giới thiệu chi tiết tới các khách hàng khu vực tỉnh Nam Định chiến lược phát triển sản phẩm mới giai đoạn 2014 – 2015.
Một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng Sunhouse – Nam Định 2014: 
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 4
Không gian sang trọng của khán phòng hội nghị.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 5
Ông Trần Anh Tuấn, đại diện nhà phân phối Duy Anh thay mặt cho bốn nhà phân phối, chia sẽ và cảm ơn sự đồng hành của các đại lý tại Nam Định cùng nhà phân phối, các cơ quan ban ngành. Cũng như cảm ơn sự hỗ trợ to lớn của Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian hợp tác.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 6
Khu vực trưng bày sản phẩm Sunhouse chật kín khách hàng chiêm ngưỡng các sản phẩm mới.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 7
Khách hàng may mắn trúng thưởng máy lọc nước RO Sunhouse trong chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top