Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai

16/08/2018 - 09:07 PM

 Sáng ngày 24/11/2014, Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng các nhà phân phối: Duy Anh, Thành Mậu, Thơm Phúc, Á Châu là các nhà phân phối các sản phẩm Sunhouse tại tỉnh Nam Định đã tổ chức hội nghị khách hàng 2014 cho 350 đại lý Sunhouse tại khu vực Nam Định với thông điệp “Chung một con đường – Hướng một tương lai”.

Chương trình như một lời tri ân của Tập đoàn Sunhouse tới các sở ban ngành, cơ quan chức năng và hơn 350 khách hàng là các đại lý trên địa bàn tỉnh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp Tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới khách hàng tại Nam Định định hướng phát triển các dòng sản phẩm mới nhất cũng như kế hoạch phát triển mở rộng thị trường trong thời gian tới.
Hội nghị khách hàng tại Nam Định vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Minh Văn, Giám đốc Sở Công Thương Nam Định, ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương kiêm Chi cục trưởng chi cục quản lý thị trường Nam Định, ông Trần Khắc Toản, Trưởng phòng ngoại vụ tỉnh Nam Định, Thượng tá Phạm Thiên Hùng, phó phòng công an kinh tế tỉnh Nam Định,cùng các cơ quan chức năng khác tại địa phương.
Tại hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Nam Định, ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc sở Công Thương Nam Địnhđã chia sẻ: “Tỉnh Nam Định luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các tập đoàn lớn đến phát triển thị trường tại tỉnh. Tập đoàn Sunhouse với kinh nghiệm gần 15 năm hình thành và phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước…  đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao, hình thức mẫu mã đẹp, đa dạng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, Tập đoàn Sunhouse kết hợp với các nhà phân phối, đại lý đưa sản phẩm Sunhouse đến đông đảo người dân tỉnh Nam Định góp phần tạo nguồn lợi nhuận ổn định cho các đại lý…”.  Trong phát biểu của mình, ông Dương cũng chúc cho Tập đoàn Sunhouse ngày càng lớn mạnh phát triển không những ở trong nước mà cả ở những thị trường quốc tế.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai
Ông Đỗ Đức Dương, Phó Giám đốc sở Công Thương Nam Định phát biểu tại hội nghị.
Trong lời phát biểu tri ân khách hàng Nam Định, ông An Jun Sun, Phó tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam nhấn mạnh: “Nam Định là một thị trường lớn và tiềm năng nằm trong định hướng phát triển thị trường của Tập đoàn Sunhouse. Chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đầu tư về cơ sở vật chất để sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 1
Ông An Jun Sun, Phó Tổng giám đốc nhà máy Sunhouse Việt Nam phát biểu khai mặc hội nghị.
Một điều rất đặc biệt tại hội nghị, ông Trần Văn Vượng, chủ đại lý Minh Vượng có phần chia sẽ rất tâm huyết về tình cảm của đại lý Minh Vượng với Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian hợp tác. Ông luôn tin tưởng vào định hướng phát triển cũng như chất lượng sản phẩm của Sunhouse, ông cũng cam kết đại lý Minh Vượng sẽ luôn đồng hành cùng Sunhouse đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 2
Ông Trần Văn Vượng, chủ đại lý Minh Vượng có phần chia sẽ rất tâm huyết về tình cảm của đại lý Minh Vượng với Tập đoàn Sunhouse.
Dịp này, Tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới các  đại lý tại Nam Định những sản phẩm mới của các ngành hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp tiêu biểu nhất cũng như đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn nhất cùng những đơn hàng dành riêng cho các đại lý trong khu vực. Các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội nghị như bộ nồi inox cao cấp mới, các sản phẩm chảo kim cương đa lớp là thế mạnh của Sunhouse, các sản phẩm hàng mùa đông như bếp từ, bếp hồng ngoại, đèn sưởi, máy sấy quần áo, máy lọc nước R.O, các dòng bếp gas tiết kiệm… được các đại lý đón nhận nhiệt tình, rất nhiều đại lý đã nhanh tay ra quyết định nhập ngay đơn hàng lớn để nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt mà Sunhouse đem đến trong hội nghị.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 3
Ông Nguyễn Mạnh Truyền, giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng Tập đoàn Sunhouse giới thiệu chi tiết tới các khách hàng khu vực tỉnh Nam Định chiến lược phát triển sản phẩm mới giai đoạn 2014 – 2015.
Một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng Sunhouse – Nam Định 2014: 
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 4
Không gian sang trọng của khán phòng hội nghị.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 5
Ông Trần Anh Tuấn, đại diện nhà phân phối Duy Anh thay mặt cho bốn nhà phân phối, chia sẽ và cảm ơn sự đồng hành của các đại lý tại Nam Định cùng nhà phân phối, các cơ quan ban ngành. Cũng như cảm ơn sự hỗ trợ to lớn của Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian hợp tác.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 6
Khu vực trưng bày sản phẩm Sunhouse chật kín khách hàng chiêm ngưỡng các sản phẩm mới.
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Nam Định 2014: Chung một con đường – Hướng một tương lai 7
Khách hàng may mắn trúng thưởng máy lọc nước RO Sunhouse trong chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top