Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015

16/08/2018 - 09:09 PM

9h sáng ngày 30/05/2015, tại Khách sạn Đông Á Plaza, Tập đoàn Sunhouse đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng Thái Nguyên năm 2015 nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ Sunhouse trong suốt 15 năm qua.

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Tập đoàn Sunhouse.

Hội nghị vinh dự khi có sự hiện diện của lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh Thái Nguyên, đại diện Đài Phát thanh Truyền hình, Báo Thái Nguyên và hơn 400 đại lý tiêu biểu trên địa bàn Tỉnh.

Tập đoàn Sunhouse nhận định Thái Nguyên là một thị trường lớn và quan trọng. Trong những năm qua, Sunhouse đã rất quan tâm đầu tư phát triển thị trường đầy tiềm năng và năng động này. Tại Hội nghị, lãnh đạo Sunhouse đã cam kết luôn không ngừng nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng nhằm mục tiêu đưa sản phẩm Sunhouse đến được từng gia đình, từng căn bếp của người tiêu dùng Thái Nguyên. Thương hiệu Sunhouse trở thành thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên.

Ngoài việc người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến Sunhouse là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng Sunhouse còn được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp đối với cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện trên toàn quốc. Tại Hội nghị này, Tập đoàn Sunhouse cũng đã trao tặng đợt 1 05 máy lọc nước R.O cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Tỉnh Thái Nguyên với mong muốn mang nguồn nước sạch, tinh khiết đến những người bệnh. Xa hơn, qua đây, Sunhouse mong muốn góp phần tác động tới nhận thức chung của xã hội về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch.

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015

Tổng Giám đốc Nguyễn Đại Thắng trao tặng 5 máy lọc nước R.O Sunhouse tới tay đại diện Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Tỉnh Thái Nguyên

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 1

Ông Vi Quốc Thống Giám đốc Kinh Doanh Tập đoàn Sunhouse trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Thái Nguyên 1 trước khi bắt đầu Hội nghị

 Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 2

Ông An Jun Sun Phó Tổng Giám đốc Nhà máy Tập đoàn Sunhouse Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 3

Ông Đinh Khắc Hiển Giám đốc Sở Công Thương Tỉnh Thái Nguyên phát biểu trước Hội nghị

 Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 4

Bà Trần Thị Yên đại diện Nhà phân phối Độ Yên phát biểu

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 5

Ông Trần Huy Luân đại diện Nhà phân phối Minh Cầu phát biểu

Tại Hội nghị, Tập đoàn Sunhouse cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm hỗ trợ các đại lý và người tiêu dùng Thái Nguyên.

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 6

Ông Vi Quốc Thống, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Sunhouse chia sẻ về định hướng phát triển kinh doanh của Tập đoàn năm 2015 cùng các chính sách Marketing, chính sách ưu đãi đặc biệt cũng như giới thiệu các dòng sản phẩm mới tới khách hàng Khu vực tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 7

Khách hàng thích thú tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm Tập đoàn Sunhouse

Để đẩy mạnh sự hợp tác bền chặt trong kinh doanh thể hiện qua các hợp đồng kinh tế, Tập đoàn Sunhouse tổ chức chương trình đấu giá đơn hàng trong sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Hội nghị. Các đại lý đưa ra các đơn đặt hàng theo thể lệ chương trình, đơn hàng có giá trị cao nhất sẽ nhận giải đơn hàng kim cương với giải thưởng là 1 tủ lạnh trị giá 12.000.000đ. Với đơn đặt hàng có trị giá cao thứ nhì sẽ nhận giải đơn hàng vàng với giải thưởng là 1 chiếc điều hòa trị giá 7.000.000đ. Đơn đặt hàng có trị giá cao thứ ba sẽ nhận giải đơn hàng bạc với giải thưởng là 1 chiếc Tivi led trị giá 5.000.000đ.

Mức khởi điểm Tập đoàn Sunhouse đưa ra cho gói hàng là 30.000.000 đồng. Không khí Hội nghị dần nóng lên với sự rượt đuổi gắt gao giữa đại lý Độ Diện - Bắc Kạn và đại lý Tân Thủy - Sông Công Thái Nguyên cho đơn hàng kim cương. Cuối cùng, đơn hàng kim cương đã có chủ nhân là đại lý Độ Diện - Bắc Kạn với trị giá đơn hàng lên đến con số 500.000.000 đồng. Một con số vượt qua sự mong đợi của Ban Tổ chức.

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên 2015 8

Tập đoàn Sunhouse trao giải chương trình Đấu giá đơn hàng tới 3 đại diện Đại lý chiến thắng (Đại diện Đại lý Độ Diện - Bắc Kạn thứ 2 từ phải qua)

Tập đoàn Sunhouse là doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp tại Việt Nam với những sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng. Sau 15 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay Sunhouse đã trở thành một tập đoàn với 6 công ty thành viên, trên 500 nhà phân phối, 20.000 điểm bán, hơn 1000 cán bộ nhân viên. Mục tiêu của Tập đoàn Sunhouse trong tương lai sẽ duy trì vị trí thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp và có mặt trên bản đồ gia dụng thế giới.

Với tiềm năng của một thị trường trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, Tập đoàn Sunhouse đã xây dựng một chiến lược chinh phục người tiêu dùng nơi đây. Cùng chung một con đường và cùng hướng về một tương lai mới, hy vọng rằng những thành công sẽ đến với Tập đoàn Sunhouse và các đối tác của mình trong một ngày không xa.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top