Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa

16/08/2018 - 09:07 PM

Sáng ngày 06/12/2014, Tập đoàn Sunhouse cùng 3 nhà phân phối Thu Cam, Hồng Đức, Quốc Đạt đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 “Chung một con đường – Hướng một tương lai” tại Khách sạn Mường Thanh – Thành phố Thanh Hóa.
Chương trình được tổ chức nhằm tri ân hơn 400 Quý đại lý đã đồng hành và phát triển cùng Sunhouse trong suốt thời gian vừa qua. Qua buổi lễ này, Tập đoàn Sunhouse cũng mong muốn chia sẻ với các khách hàng khu vực tỉnh Thanh Hóa chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển sản phẩm mới trong năm 2014 – 2015.
Tới dự hội nghị có sự góp mặt của các đồng chí đến từ các cơ quan chức năng, sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa và đặc biệt hơn đó là sự có mặt của hơn 400 khách hàng, chủ các đại lý là cầu nối đưa các sản phẩm Sunhouse tới tay người tiêu dùng Thanh Hóa.
Tại buổi hội nghị ông Nguyễn Mạnh Truyền, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng gia dụng Tập đoàn Sunhouse đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn phát biểu khai mạc chương trình. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng và các quý khách hàng Thanh Hóa đã tin tưởng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác có hiệu quả với các nhà phân phối cũng như Tập đoàn Sunhouse trong những năm qua, đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của các đại biểu đã dành thời gian tham dự Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2014, đó chính là những tình cảm hết sức trân trọng, là động lực quan trọng để Sunhouse tiếp tục phát triển ngày một hiệu quả với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa
Ông Nguyễn Mạnh Truyền, Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng Tập đoàn Sunhouse.

Với chủ đề hướng đến chia sẻ và kết nối để thành công, Sunhouse đã giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm mới nhất, các sản phẩm mới cho mùa đông năm nay như: các mẫu đèn sưởi nhà tắm, sưởi điện, máy sấy quần áo…, các chính sách hỗ trợ marketing trực tiếp, các chính sách bán hàng đặc biệt cho các khách hàng. Ngoài ra, tại hội nghị đại diện Tập đoàn Sunhouse cũng có buổi giao lưu, chia sẻ trả lời trực tiếp những ý kiến đóng góp cũng như những thác mắc, băn khoan của các khách hàng trong quá trình kinh doanh sản phẩm Sunhouse. Nhằm mục đích thấu hiểu hơn như cầu cũng như thắt chặt mối quan hệ phát triển giữa Sunhouse và các đại lý.
Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Thanh Hóa:

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa 1
Ông An Jun Sun, Phó Tổng giám đốc nhà máy Sunhouse Việt Nam gửi lời tri ân tới các vị đại biểu và toàn thể quý khách hàng tại hội nghị.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa 2
Bà Phạm Thị Thanh Thủy, Phó chủ tịch hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đại diện cho lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa gửi lởi chúc mừng tới hội nghị.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa 3
Ông Trịnh Ngọc Cam, đại diện nhà phân phối Thu Cam thay mặt cho các nhà phân phối sản phẩm Sunhouse tại tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa 4
Khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm tiêu biểu của Sunhouse thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đại lý.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Tỉnh Thanh Hóa 5
Khách hàng may mắn trúng thưởng sản phâm máy lọc nước R.O Sunhouse trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top